Hội thảo online: Vai trò hệ vi sinh vật trên sức khỏe & thẩm mỹ da diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 11/01 – hội thảo đầu năm mới 2024 kết hợp cùng BS. Võ Thị Bạch Sương đem lại nhiều kiến thức thiết thực, hữu ích là bước khởi đầu tốt đẹp hứa hẹn một năm mới với nhiều bước chuyển mình của Dược Mỹ phẩm 5 Phát.

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới gần 200 Quý Bác sĩ/Dược sĩ và tất cả những Anh/Chị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo.

Chúng tôi tin rằng buổi hội thảo với sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín và tận tâm: 𝗕𝘀. 𝗩𝗼̃ 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗕𝗮̣𝗰𝗵 𝗦𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 và 𝗧𝗵𝘀. 𝗗𝘀 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗛𝘂̛̃𝘂 𝗛𝗼𝗮̀𝗶 𝗧𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 đã đem tới cho các Quý Bác sĩ, Dược sỹ tham gia các thông tin vô cùng cập nhật và hữu ích về chủ đề rất HOT và được quan tâm hiện nay: HỆ VI SINH VẬT.

Còn nhiều kiến thức góp nhặt được trong buổi hội thảo mà ban admin không thể tổng hợp hết bằng câu chữ, xin mời mọi người cùng xem lại video hội thảo để khai thác triệt để những kiến thức mà các chuyên gia đã chia sẻ.

Ban tổ chức sẽ sớm cập nhật video Hội thảo lên kênh Youtube: Dược Mỹ phẩm 5 Phát (Link: https://www.youtube.com/@duocmypham5phat120 ).

Follow kênh Youtube để không bỏ lỡ nhé! Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ/Dược sĩ đã tham dự và mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành Dược mỹ phẩm 5 Phát trong các hội nghị, hội thảo tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *