Nhân dịp đầu xuân năm mới 2024, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo công ty, vừa qua 5 Phát đã tổ chức du xuân cho CBNV với hành trình khám phá Vĩnh Long – Đồng Tháp trong 2 ngày 2 ngày 13-14/1.

Chuyến đi vừa là nét văn hóa của 5 Phát cũng vừa là phần thưởng cho toàn thể thành viên công ty vì những nỗ lực và đóng góp sau một năm làm việc.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể thành viên 5 Phát niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó và tạo động lực làm việc, cống hiến hết mình cho năm mới.

Hành trình diễn ra liên tục dưới thời tiết nắng đẹp, mát mẻ thuận lợi nên toàn thể mọi người hào hứng thăm quan và chụp hình. Đoàn đã tham gia các trò chơi dân gian, tự tay bắt cá nướng cá, thưởng thức không gian và ẩm thực theo phong cách đậm chất miền Tây Nam Bộ.

Đặc biệt, Dược phẩm 5 Phát xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Qúy Đối tác – Bến Thành Tourist. Sự hiện diện của quý Anh/Chị đã góp phần tạo nên niềm vui, sự ấm cúng cho buổi gặp gỡ. Đêm Hội ngộ gắn kết yêu thương đã khép lại với những kỷ niệm thật đẹp và khó quên. Qua đó 5 Phát mong muốn tăng cường, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa 2 doanh nghiệp, tin rằng sự hợp tác sẽ ngày càng keo sơn và vững bền.

Tạm biệt Vĩnh Long – Đồng Tháp với sự luyến lưu khó tả trong mỗi thành viên 5 Phát. Có lẽ dư âm về chuyến đi sẽ còn đọng lại rất lâu. Chuyến du lịch là một phần thưởng quý giá giúp anh chị em 5 Phát tái tạo năng lượng, bồi bổ tinh thần để sẵn sàng cho các dự định và kế hoạch đang đang chờ đón trong năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *