Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 5 Phát được thành lập vào ngày 31/7/2010 trên cơ sở tầm nhìn chiến lược của 5 thành viên đầu tiên tham gia vào quá trình xây dựng hình ảnh và phương châm hoạt động của Công ty.

Đó là sự đồng nhất ý kiến để kết nối giá trị của những ước mơ nhằm thực hiện được sứ mệnh thiêng liêng mà các thành viên đã cam kết:

“Mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên”

Chúng tôi rất đáng tự hào khi có được một tài sản quý giá nhất đó là đội ngũ con người 5 Phát đầy nhiệt huyết và niềm tin mãnh liệt, cống hiến hết mình vào sự phát triển của Công ty. Năm Phát! cái tên chỉ nghe thôi mà đã toát lên một vẻ đẹp mộc mạc và dễ mến làm sao?

Ý nghĩ đó đã đi vào tiềm thức của mỗi thành viên chúng tôi. Với phương châm hoạt động “Tận tình và thân thiện”  đã giúp Năm Phát có được sự quý mến từ phía khách hàng lẫn đối tác.

Không dừng lại ở đó ngay từ ngày thành lập các thành viên 5 Phát đã cùng nhau đồng thuận cho ra đời những giá trị văn hóa cho riêng mình. Đó chính là văn hóa 5P mà chúng tôi luôn tự hào và thực hiện nó mọi lúc mọi nơi:

“Phục vụ tận tình
Phong cách chuyên nghiệp
Phản hồi nhanh chóng
Phấn đấu không ngừng
Phát triển vượt bậc”

Thật vậy, thành quả mà chúng tôi đạt được hôm nay đó chính là sự tham gia nhiệt tình, sự yêu mến cũng như tin tưởng của Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi mang đến. Đến nay chúng tôi thật vinh dự được đón chào và phục vụ hàng trăm khách hàng trên toàn quốc. Điều này cũng nói lên con đường mà chúng tôi lựa chọn là đúng.

Với tầm nhìn 10 năm, chúng tôi hoàn toàn có quyền ước mơ rằng năm 2020 Năm Phát sẽ “Trở thành Công ty phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam về phong cách phục vụ tận tình và thân thiện”.

TẦM NHÌN


Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp.
.

VĂN HÓA 5P


Phục vụ tận tình
Phong cách chuyên nghiệp
Phản hồi nhanh chóng
Phấn đấu không ngừng
Phát triển vượt bậc
.

SỨ MỆNH


Chúng tôi cam kết: “Mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên”

12 NĂM LÀM NÊN TÊN TUỔI DƯỢC PHẨM 5 PHÁT

Hơn 12 năm sát cánh cùng sức khỏe cộng đồng Việt Nam, 5 Phát đã trải qua biết bao thăng trầm cùng những mốc son chói lọi. Cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 12 năm gắn liền với những sản phẩm Nhãn khoa, Sắc đẹp và Dịch vụ Du lịch đã đi vào lòng của những khách hàng yêu mến 5 Phát.

Sự tin tưởng và tình yêu mến của đông đảo Khách hàng, Đối tác trên toàn quốc dành cho 5 Phát chính là món quà quý giá nhất và đáng tự hào nhất. 5 Phát luôn hướng đến sự hoàn hảo trong sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

HÌNH ẢNH