Ngày 15/3 vừa qua, Dược mỹ phẩm 5 Phát đã phối hợp cùng BS chuyên khoa Da liễu đầu ngành đã tổ chức Hội thảo với tiêu chí đào tạo kiến thức thực tiễn, trang bị kỹ năng chuyên môn với chủ đề: “CHĂM SÓC DA SAU NẶN MỤN TẠI SPA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GIẢM VIÊM VÀ GIẢM TỔN THƯƠNG LAN TỎA” với sự tham dự của gần 200 quý Anh/Chị đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

hoi-thao-da-lieu
Hội thảo với sự dẫn dắt và chia sẻ của BS Lê Văn Nam

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm 13 năm trên thị trường dược phẩm cùng sự liên kết với Bác sĩ Lê Văn Nam – Chuyên khoa Da liễu dày dặn kinh nghiệm mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích, chuẩn xác và chính thống cho người tham dự.

quy-trinh-lay-nhan-mun
BS Lê Văn Nam hướng dẫn quy trình lấy mụn chuẩn Y khoa

Chương trình khép lại với phần thảo luận, giải đáp thắc mắc rất sôi nổi của BS Lê Văn Nam và ThS.DS Hoài Thương. Hội thảo nhận được những phản hồi rất tích cực về sự chỉn chu, tỉ mỉ, nhiệt tình và bổ ích.

tri-mun-viem
BS Lê Văn Nam chia sẻ case điều trị thực tế

Dược mỹ phẩm 5 Phát đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý vị đã tham gia sự kiện. Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ! Quý vị đừng quên, nếu quan tâm đến các chương trình sắp tới của Dược phẩm 5 Phát và những sản phẩm chăm sóc da mà các chuyên gia đã sử dụng trong chương trình lần này thì có thể liên hệ ngay với Dược mỹ phẩm 5 Phát để được tư vấn tận tình và thân thiện nhất.

Giờ đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi hội thảo:

nan-mun
sua-rua-mat-tri-mun
HPO-tri-mun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *