Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Dược phẩm 5 Phát đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tại sân khấu Hội trường lầu 4 – nơi hội tụ dàn âm thanh, ánh sáng cực xịn sò, là địa điểm tổ chức nhiều hội thảo của ngành Da liễu và Nhãn khoa.

doanh-nhan-viet-nam
5 Phát chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Sự kiện diễn ra trên cơ sở hoạt động của CLB Karaoke 5 Phát là CLB phát hiện nhiều tài năng, niềm đam mê với âm nhạc. Các thành viên tham gia sự kiện đã mang đến cho sân khấu nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, sự lạc quan, niềm phấn khởi, thân thiện và ấm cúng. Sự kiện có sự tham dự của TGĐ Nguyễn Thành và PGĐ Đắc Duyên và đặc biệt là sự góp mặt của Qúy đối tác, Khách hàng của 5 Phát.

Sự kiện không chỉ là dịp để các thành viên 5 Phát gặp gỡ, giao lưu mà còn là cơ hội để 5 Phát gặp mặt, tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các Doanh nghiệp, Khách hàng, gợi mở cơ hội và định hướng phát triển trong tương lai.

CLB Karaoke là hoạt động hàng tuần của 5 Phát diễn ra vào tối thứ 5 (từ 18 đến 21h). CLB Karaoke 5 Phát luôn hoan nghênh sự tham dự, đăng ký tham gia của tất cả bạn bè, người thân, Qúy khách hàng, Đối tác, Doanh nhân cùng tham dự.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *