Hòa cùng không khí chung của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Dược phẩm 5 Phát đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tôn vinh những thành viên nữ đang miệt mài cống hiến tại công ty. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa riêng không thể thiếu của 5 Phát.

Đấng mày râu 5 Phát đã dành tặng những bông hoa tươi đẹp đến phái nữ


Mỗi hoạt động mang một thông điệp, một ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo, cũng như những đấng mày râu công ty dành cho chị em Dược 5 Phát.


Trong ngày 20/10 những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa đã được trao đến tay các chị em phụ nữ với ngập tràn yêu thương. Đây chính là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp tất cả các thành viên nữ thêm tin yêu, gắn bó với 5 Phát, nơi đã thực sự trở thành gia đình thứ hai của mỗi thành viên. Mỗi món quà, mỗi lời chúc làm cho chị em cảm thấy một ngày dành cho mình thêm ý nghĩa, thêm đong đầy.


Đặc biệt, tất các các hoạt động đều do các thành viên nam 5 Phát tự tay chuẩn bị chu đáo. TGĐ Nguyễn Thành đích thân đi chợ, lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon nhất và tự tay nấu ăn với sự hỗ trợ đắc lực và nhiệt tình của các phụ bếp nam. Các anh em 5 Phát đã dày công suy nghĩ, lên ý tưởng, phân công, thực hiện chương trình ngày 20/10 thật trọn vẹn và nhiều bất ngờ.

TGĐ Nguyễn Thành tự tay đi chợ, nấu ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cùng sự hỗ trợ đắc lực của phụ bếp nam tài năng

Điểm nhấn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam của 5 Phát là buổi giao lưu văn nghệ diễn ra tại Hội trường lầu 4. Tại sự kiện Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em trong công ty. Đồng thời khen ngợi và ghi nhận sự cống hiến, đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ nhân viên vào thành công của 5 Phát như ngày hôm nay. Dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em cũng luôn nỗ lực đem trí tuệ và sự sáng tạo của mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Những món quà nhỏ nhân ngày 20/10

Cùng nhìn lại những hình ảnh cực đáng yêu và chứa chan yêu thương được ống kính 5 Phát gi lại trong ngày 20/10 nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *