Ngày 13/04 vừa qua, Dược mỹ phẩm 5 Phát với sự đồng hành của 2 Báo cáo viên uy tín BS. Võ Thị Bạch Sương và BS. Nguyễn Thị Thu Liên đã tổ chức thành công hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Quản lý và điều trị bệnh trứng cá, viêm nang lông”.

hoi-thao-bs-bach-suong
Dược mỹ phẩm 5 Phát hân hạnh đồng hành cùng 2 báo cáo viên uy tín trong hội thảo làn này

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới hơn 300 Quý Bác sĩ/Dược sĩ và tất cả những Anh/Chị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo.

Chúng tôi tin rằng buổi hội thảo với sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín và tận tâm: BS. Võ Thị Bạch Sương và BS. Nguyễn Thị Thu Liên đã đem tới cho các Quý Bác sĩ, Dược sỹ tham gia các thông tin vô cùng cập nhật và hữu ích trong việc quản lý, cá thể hóa điều trị bệnh trứng cá và viêm nang lông.

viem-nang-long
BS Nguyễn Thị Thu Liên trình bày về nội dung viêm nang lông và vai trò của Hylamend trong điều trị

Được 2 diễn giả uy tín hàng đầu ngành Da liễu Thẩm mỹ là BS. Võ Thị Bạch Sương và BS. Nguyễn Thị Thu Liên BS Bạch Sương đánh giá cao về công ty cũng như sản phẩm, Dược Mỹ Dược Mỹ phẩm 5 Phát hân hạnh được đồng ý nhận lời là báo cáo viên trong hội thảo lần này. Hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng các diễn giả mang lại những thông tin chăm sóc da chuẩn Y khoa cùng những sản phẩm chính hãng, hiệu quả đến người tiêu dùng.

BS-Vo-Thi-Bach-Suong
BS Võ Thị Bạch Sương là trình bày về nội dung thay thế kháng sinh trong điều trị mụn trứng cá

Hơn 180 phút diễn ra, sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt xem trực tiếp cũng như những phản hồi, đánh giá tích cực. Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ/Dược sĩ đã tham dự và mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành Dược mỹ phẩm 5 Phát trong các hội nghị, hội thảo tiếp theo.

duoc-pham-5-phat
TGĐ Nguyễn Thành – Đại diện BTC phát biểu khai mạc Hội thảo

Ban tổ chức sẽ sớm cập nhật video Hội thảo lên kênh Youtube: Dược Mỹ phẩm 5 Phát (Link: https://www.youtube.com/@duocmypham5phat120 ).

Follow kênh Youtube để không bỏ lỡ nhé!

Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ/Dược sĩ đã tham dự và mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành Dược mỹ phẩm 5 Phát trong các hội nghị, hội thảo tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *