Ngày 21/11 vừa qua, Dược mỹ phẩm 5 Phát với sự đồng hành của BS. Lê Văn Nam – Chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ đã tổ chức thành công hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Phòng ngừa và khắc phục các biến chứng sau peel da”.

Hội thảo có sự tham gia của BS. Lê Văn Nam và TGĐ Nguyễn Thành

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới gần 100 Quý Bác sĩ/Dược sĩ và tất cả những Anh/Chị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo.

BS. Lê Văn Nam trình bày nội dung: LỰA CHỌN PEEL DA TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA CÁC BIẾN CHỨNG

Chúng tôi tin rằng buổi hội thảo với sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín và tận tâm: BS. Lê Văn Nam đã đem tới cho các Quý Bác sĩ, Dược sỹ tham gia các thông tin vô cùng cập nhật và hữu ích trong việc chăm sóc và khắc phục các biến chứng sau peel da.

Hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng Bác sĩ mang lại những thông tin chăm sóc da chuẩn Y khoa cùng những sản phẩm chính hãng, hiệu quả đến người tiêu dùng.

Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 100 Bác sĩ, Dược sĩ và Khách hàng ngành Da liễu Thẩm mỹ

Hơn 180 phút diễn ra, sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt xem trực tiếp cũng như những phản hồi, đánh giá tích cực. Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ/Dược sĩ đã tham dự và mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành Dược mỹ phẩm 5 Phát trong các hội nghị, hội thảo tiếp theo.

ThS.DS Hoài Thương trình bày nội dung: PHỤC HỒI VÀ KHẮC PHỤC CÁC TÁC DỤNG PHỤ SAU PEEL

Còn nhiều kiến thức trong buổi hội thảo mà Ad không thể tổng hợp hết bằng câu chữ, xin mời mọi người cùng xem lại những video để khai thác triệt để những kiến thức mà các chuyên gia đã chia sẻ sẽ sớm cập nhật lên kênh Youtube: Dược Mỹ phẩm 5 Phát (Link: https://www.youtube.com/@duocmypham5phat120 ).

Follow kênh Youtube để không bỏ lỡ nhé!

Bây giờ, cùng Dược mỹ phẩm 5 Phát nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại chương trình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *