Tại buổi hội thảo ngày 22/05 vừa qua, BTC đã gửi đến quý vị cách tiêm Meso đúng kỹ thuật, cách chuẩn bị da, cách pha chế (nếu cần), cách dùng liều lượng thích hợp để giảm ê buốt, u hạt cũng như cách chăm sóc, phục hồi da sau tiêm sao cho khách có thể trở về trạng thái bình thường nhanh nhất.

meso-tri-nam-da
BS. Trương Hữu Hoàng Huy chia sẻ chủ đề: “Ứng dụng mesotherapy trong điều trị nám”

Ngoài ra, người tham gia đã được quan sát toàn bộ quá trình kỹ thuật tiêm Meso chuẩn Y khoa từ kỹ thuật viên có kỹ thuật chuyên môn cao thực hiện với sản phẩm Meso Pico Jena chất lượng chuẩn Châu Âu dưới sự giám sát và hướng dẫn của BS. Trương Hữu Hoàng Huy.

ky-thuat-tiem-meso
BS. Trương Hữu Hoàng Huy trực tiếp thực hành và hướng dẫn kỹ thuạt tiêm meso trị nám

5 Phát cũng xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và tận tâm của Diễn giả tận tâm: BS. Trương Hữu Hoàng Huy. Cùng sự hỗ trợ từ phía TGĐ Nguyễn Thành – Đơn vị tổ chức sự kiện.

TGD-Nguyen-Thanh
TGĐ Nguyễn Thành phát biểu tại sự kiện

Đặc biệt, 5 Phát gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý Anh/Chị đã tham gia buổi đào tạo trực tiếp và qua zoom. Chúc quý vị luôn có một sức khỏe thật tốt và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp!

Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng, trong lúc sự kiện diễn ra sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, Dược Mỹ phẩm 5 Phát rất mong muốn nhận được sự đóng góp của tất cả Quý Anh/Chị để Hội thảo lần tiếp theo được hoàn thiện và chỉnh chu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *