Ngày 05/10 vừa qua, Dược mỹ phẩm 5 Phát đã phối hợp cùng Bác sĩ chuyên khoa Da liễu với nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và điều trị cho Spa, TMV – BS. Võ Thị Bạch Sương đã tổ chức Hội thảo với tiêu chí đào tạo kiến thức thực tiễn, trang bị kỹ năng chuyên môn với chủ đề: “Giải pháp ngăn ngừa sự tái phát các bệnh lý nấm da” với sự tham dự của gần 200 quý Anh/Chị đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

TGD-Nguyen-Thanh
Sự kiện có sự góp mặt của TGĐ Nguyễn Thành

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm 13 năm trên thị trường dược phẩm cùng sự liên kết cùng báo cáo viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm: BS. Bạch Sương đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, chuẩn xác và chính thống cho người tham dự.

BS-Bach-Suong
5 Phát vô cùng vinh dự khi được BS.Bạch Sương đồng hành trong hội thảo lần này

Chương trình khép lại với phần thảo luận, giải đáp thắc mắc rất sôi nổi giữa các diễn giả và khách tham dự. Hội thảo nhận được những phản hồi rất tích cực về sự chỉn chu, tỉ mỉ, nhiệt tình và bổ ích.

BS Bạch Sương đã có những chia sẻ rất chi tiết về các bệnh lý nấm da

Dược mỹ phẩm 5 Phát đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý vị đã tham gia sự kiện. Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ! Quý vị đừng quên, nếu quan tâm đến các chương trình sắp tới của Dược phẩm 5 Phát và những sản phẩm chăm sóc da mà các chuyên gia đã gợi ý sử dụng trong chương trình lần này thì có thể liên hệ ngay với Dược mỹ phẩm 5 Phát để được tư vấn tận tình và thân thiện nhất.

ThS.DS Hoài Thương – Giám đốc Da liễu Thẩm mỹ chia sẻ về các sản phẩm thuốc da liễu hiện có của 5 Phát

Ban tổ chức sẽ sớm cập nhật video Hội thảo lên kênh Youtube: Dược Mỹ phẩm 5 Phát (Link: https://www.youtube.com/@duocmypham5phat120 ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *