Hội nghị nhãn khoa toàn quốc năm 2012 được diễn ra từ ngày 12-13/10/2012. Kết hợp với Chương trình này, Công ty CPDP Năm Phát đã tổ chức một hành trình du lịch Hà Nội – Hạ Long tạo điều kiện cho các Bác sĩ của 3 miền Bắc Trung Nam cùng hội ngộ.

Ngày 10/10/2012: Chuyến bay VN2210 TP.HCM – Nội Bài cất cánh lúc 11h40, hạ cánh lúc 13h20,… Sau khi dùng cơm trưa tại Sân bay, đoàn lên đường đi Tuần Châu. Đến Resort Holiday Villa 4 sao tuyệt đẹp một nơi nghỉ dưỡng rất lý tưởng cho đoàn Năm Phát. Đoàn đến resort lúc hơn 6 h chiều, nhận phòng, dùng bữa cơm tối khá ngon miệng tại nhà hàng trong khu du lịch Tuần Châu. Sau đó Đoàn tiếp tục tham quan đảo Tuần Châu nơi thường diễn ra các sự kiện thi hoa hậu  Buổi tối của ngày đầu tiên kết thúc bằng màn biểu diễn xiếc cá heo và nhạc nước. Do đã thấm mệt vì một hành trình dài và thức khuya vất vả, nên ai cũng muốn về phòng nghỉ ngơi để lấy sức cho ngày tiếp theo.

Sáng ngày 11/10/2012, chương trình tham quan Vịnh Hạ Long với động Thiên Cung, hang Đầu gỗ tuyệt đẹp, những hòn đảo lớn nhỏ trãi dài suốt hành trình trên biển khiến mọi người đua nhau chụp ảnh đến hết cả pin. Buổi chiều, đoàn trở về Hà Nội, trên đường về ghé điểm tham quan Yên Tử bằng cáp treo, thăm chùa Hoa Yên, chùa Một Mái. Do thời gian có hạn, đoàn phải trở về hà Nội để tham gia đêm Gala Hội ngộ 3 miền kết nối yêu thương, chương trình tiến hành trễ hơn dự kiến 1 giờ đồng hồ. Ai cũng nóng lòng, quãng đường được tính từng km, thậm chí từng mét khi gần đến nơi.

Chương trình được mở đầu bằng Hội thảo giới thiệu về sản phẩm Taufon do Công ty Trường Thịnh thực hiện. Chương trình văn nghệ tiếp theo cũng góp phần cho đêm Gala thêm sôi động. Sau khi kết thúc Gala, mọi người vẫn còn cảm giác “thèm” hát nên tiếp tục một buổi Karaoke Hà Nội cho biết.

Ngày 12/10/2012, đoàn đưa các Bác sĩ tham dự Hội nghị Nhãn khoa toàn quốc năm 2012. Buổi tối dự Gala dinner của Ban Tổ chức Hội nghị chiêu đãi tại nhà hàng Long Vỹ. Công ty Năm Phát và các Bác sĩ cũng hào hứng đăng ký các tiết mục văn nghệ góp vui với những giọng hát thật ấn tượng không kém ca sĩ chuyên nghiệp Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Văn Thành cũng tham gia phục vụ một bài vọng cổ Nụ Hồng được tặng thưởng nhiều tràn pháo tay rất lớn với chất giọng ngọt ngào và đầm ấm của mình.

Sau đó đoàn đi dạo một vòng Hồ Gươm, thưởng thức các loại kem Hà Nội, đi chợ đêm mua quà lưu niệm.

Ngày 13/10/2012, đoàn thăm Lăng Bác, Chùa Một Cột, Văn miếu Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn, Hồ Tây, Chùa Trấn Quốc, thưởng thức bánh tôm Hồ Tây trước khi ra sân bay Nội Bài về lại Tp.HCM, kết thúc hành trình 4 ngày 3 đêm ý nghĩa và thú vị 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *