Ngày 12/03 vừa qua, Dược mỹ phẩm 5 Phát với sự đồng hành của BS. Lương Huyền: CEO & Founder tại Luong Le Skin Health đã tổ chức thành công hội thảo online với chủ đề “Tối ưu hóa phác đồ khi điều trị mụn online”.

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn hơn 200 Quý Bác sĩ/Dược sĩ và tất cả những Anh/Chị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo.

Hội thảo thu hút hơn 200 bác sĩ, dược sĩ tham gia

Chúng tôi tin rằng buổi hội thảo với sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín và tận tâm: BS. Lương Huyền đã đem tới cho các Quý Bác sĩ, Dược sỹ tham gia các thông tin vô cùng cập nhật và hữu ích trong việc: Nâng cao khả năng xử lý các tình huống khó và khả năng giữ chân khách hàng khi điều trị mụn online. Phần thảo luận và hỏi đáp diễn ra vô cùng sôi nổi, rất nhiều Bác sĩ, Dược sĩ đã đặt câu hỏi quan tâm đến bộ đôi sản phẩm gel trị mụn Hylamend và sữa rửa mặt Aknekit.

Hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng Bác sĩ mang lại những thông tin chăm sóc da chuẩn Y khoa cùng những sản phẩm chính hãng, hiệu quả đến người tiêu dùng.

sua-rua-mat-aknekit
ThS.DS Hoài Thương chia sẻ sản phẩm sữa rửa mặt Aknekit

Hơn 180 phút diễn ra, sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt xem trực tiếp cũng như những phản hồi, đánh giá tích cực. Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ/Dược sĩ đã tham dự và mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành Dược mỹ phẩm 5 Phát trong các hội nghị, hội thảo tiếp theo.

Còn nhiều kiến thức trong buổi hội thảo mà Ad không thể tổng hợp hết bằng câu chữ, xin mời mọi người cùng xem lại những video để khai thác triệt để những kiến thức mà các chuyên gia đã chia sẻ sẽ sớm cập nhật lên kênh Youtube: Dược Mỹ phẩm 5 Phát (Link: https://www.youtube.com/@duocmypham5phat120 ).

Follow kênh Youtube để không bỏ lỡ nhé!Bây giờ, cùng Dược mỹ phẩm 5 Phát nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại chương trình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *