Ngày 6/8/2022, Dược phẩm 5 Phát đã tham dự sự kiện Ngày hội kết nối giao thương câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam lần thứ 23 với chủ đề “Doanh nhân kiến tạo giải pháp quản trị sức khỏe”. Chương trình đồng tổ chức giữa Ban Sức Khỏe CLB Doanh nghiệp Việt Nam và Hiệp Hội Lương Thực thực Phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

5-phat-tham-gia-su-kien
Sự kiện quy tụ gần 100 doanh nghiệp lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe

 Sự kiện quy tụ gần 100 chủ doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và dịch vụ các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Cùng rất nhiều các Bác sỹ, Nhà dinh dưỡng từ các bệnh viện, phòng khám cũng có mặt tham gia và hơn 1000 lượt khách tham gia hội thảo cũng như trải nghiệm các giải pháp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Các thành viên 5 Phát chụp hình check in tại gian hàng trưng bày

 Sự kiện là cơ hội để 5 Phát xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, mở rộng thị trường cũng như tham khảo học hỏi mô hình kinh doanh tiên tiến từ các doanh nghiệp. Đồng thời là dịp để 5 Phát nâng cao, trao dồi kiến thức phát triển doanh nghiệp theo hướng toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe 5 Phát thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

 Trong bối cảnh hiện nay, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu. Mô hình “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh mới là chăm sóc tốt nhất” đang trở thành xu hướng y tế không chỉ ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, Nhật Bản…Việc chăm sóc sức khỏe chủ động là giải pháp thông minh tiết kiệm ngân sách, mang lại sức khỏe, sắc đẹp bền vững vượt thời gian. Tuy nhiên, thị trường ngoài kia vàng thau lẫn lộn, người tiêu dùng như mắc kẹt giữa ma trận thật –giả không biết tìm mua sản phẩm nào, ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín.

Là 1 “tân binh” trong thị phần sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Dược Phẩm 5 Phát nắm bắt xu thế đó nên quyết định chuyển hướng sang kết hợp phân phối nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Mục đích nhằm góp phần vào sứ mệnh nâng cao, đồng hành cùng sức khỏe và chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt. Trở thành sự lựa chọn an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi muốn tìm mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 Một cuộc sống trọn vẹn bắt đầu từ một sức khỏe tốt, đó là niềm tin của rất nhiều người và cũng là niềm tin của 5 Phát. Thấu hiểu điều đó, Dược phẩm 5 Phát luôn quan tâm và nỗ lực mỗi ngày để góp phần đem đến cho người Việt một sức khỏe tốt, từ đó giúp mọi người vươn đến một cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn nhất. Các sản phẩm của 5 Phát mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng sức khỏe của mọi người, mọi nhà. Tiếp tục hoàn thiện nhiệm vụ nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người ở mọi lứa tuổi. Ngày hội Kết nối giao thương CLB Doanh nghiệp Việt Nam lần thứ 23 là cơ hội để 5 Phát mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt đẹp với tất cả khách hàng Việt Nam.

 Dược phẩm 5 Phát luôn không ngừng tìm tòi và giới thiệu những sản phẩm chất lượng giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe cho tất cả mọi người, ở các độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe 5 Phát được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng bởi đáp ứng cân đối và đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết các đối tượng khác nhau như hồng sâm hoàng gia, viên uống enzyme Koso Ball hay viên nén Seanol cải thiện sức khỏe nam giới,…

Cùng xem lại những hình ảnh 5 Phát cháy hết mình tại Ngày hội Kết nối giao thương CLB Doanh nghiệp Việt Nam lần thứ 23 là cơ hội để 5 Phát mang các thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt đẹp với tất cả khách hàng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *