Kỹ năng nói trước đám đông cho phép mỗi cá nhân truyền đạt ý kiến, suy nghĩ và thông tin một cách rõ ràng, hiệu quả. Một người có khả năng diễn đạt rõ ràng, tự tin và thuyết phục sẽ có khả năng thu hút sự chú ý và tôn trọng từ người nghe. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng đây là kỹ năng khá khó khăn đối với nhiều người.

noi-chuyen-truoc-dam-dong

Tại Dược phẩm 5 Phát thường xuyên tổ chức đào tạo cho nhân viên các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn qua các khóa đào tạo ngắn hạn để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh. Việc “đầu tư” này giúp các thành viên công ty cập nhật được kiến thức và kỹ năng mới, tăng hiệu suất làm việc và sáng tạo. Ngoài ra còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và gắn bó.

noi-chuyen-truoc-cong-chung

Khoá học “KỸ NĂNG NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG” do MC – Nhà báo Phước Lập dẫn dắt ngày 06/03 vừa qua đã giúp các thành viên 5 Phát update bản thân, thêm phần tự tin, dạn dĩ, trang bị thêm kỹ năng về giọng nói, phương pháp xây dựng bài nói hiệu quả,…để mỗi thành viên có được một nền tảng vững chắc, tự tin hơn trên chặng đường chinh phục đám đông, ngày càng hoàn thiện bản thân.

MC-Phuoc-Lap

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại khóa học nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *