Ngày 08.03 vừa qua, toàn thể 5 Phát đã có một chương trình gặp mặt đầu năm mới 2024 sôi động, bùng nổ cảm xúc và đầy màu sắc. Chương trình là cơ hội để toàn thể thành viên đang công tác tại “ngôi nhà chung” 5 Phát cùng ngồi lại với nhau, nhìn lại hành trình đáng tự hào đã qua.

khai-tiec
TGĐ Nguyễn Thành và BGĐ khai tiệc

Buổi tiệc có sự tham của nhiều vị khách quý là Quý Bác sĩ, Dược sĩ, các Đối tác của Công ty. Trong buổi tiệc, TGĐ Nguyễn Thành và Ban Giám đốc đã trao tặng các danh hiệu và vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023 vừa qua.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại sự kiện được 5 Phát tập luyện, đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, trang phục cho đến âm nhạc. Tiếng hò reo, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả càng làm cho không khí trở nên cuồng nhiệt và nóng hơn bao giờ hết. Hòa trong lời ca tiếng hát là những câu chúc ý nghĩa, không gian mùa xuân tươi vui, rộn ràng và chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm từ các thành viên 5 Phát gửi đến khán giả.

Chương trình Lô tô show là một trong là tiết mục được mong chờ nhất, mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, nhiều phần quà may mắn và giá trị đã tìm thấy những chủ nhân may mắn nhất của chương trình.

Dược phẩm 5 Phát xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác, người thân, bạn bè đã dành thời gian quý báu đến dự buổi tiệc Tân niên 2024. Thông qua buổi tiệc ấm cúng này, 5 Phát hy vọng sẽ ngày càng thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó và hợp tác trong năm 2024. Kính chúc Quý vị năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Hãy cùng Dược phẩm 5 Phát nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Tiệc Tân niên 2024 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *