Ngày 24/9/2022, Ông Nguyễn Thành Tổng Giám đốc Dược phẩm 5 Phát vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam tổ chức. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.

Ông Nguyễn Văn Thành với cương vị là người đứng, đầu dẫn dắt Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát, nhà lãnh đạo tài ba hơn 12 đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu 2022” Giai đoạn 2020 – 2022 với nhiều khó khăn và thách thức nhưng bằng nghị lực phi thường, bản lĩnh vững vàng Ông đã dẫn dắt công ty vượt qua mọi thách thức, đạt kết quả vượt trội so với các năm trước. Hiểu rõ trách nhiệm với cộng đồng, TGĐ Nguyễn Thành luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện thiết thực tại địa phương và các tỉnh thành. Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu năm 2022” là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ông đồng thời là sự khích lệ, động viên Ông tiếp tục cố gắng, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Với phong cách lãnh đạo chú trọng tính hiệu quả và dứt khoát trong công việc, Tổng Giám đốc Nguyễn Thành luôn có những chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn. Đồng thời Ông cũng là lãnh đạo có tầm nhìn rộng mở, quyết tâm dẫn dắt Dược phẩm 5 Phát hoàn thành tầm nhìn giai đoạn 2020-2030 là: “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”.

Ông Nguyễn Thành- Tổng Giám đốc Dược phẩm 5 Phát chia sẻ:“Giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực trong suốt quá trình phát triển, xây dựng của Dược phẩm 5 Phát. Thông qua giải thưởng này, tập thể Dược phẩm 5 Phát càng có thêm động lực để phấn đấu, làm việc hết mình vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *