Ngày 24/9/2022, Dược phẩm 5 Phát vinh dự nhận 2 giải thưởng tiêu biểu của chương trình: “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2022“lần thứ 8 do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam tổ chức. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.

Trải qua các vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch, Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát đã xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn vinh dự được xướng tên trong “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022” và “Doanh nhân tiêu biểu 2022”.

Vượt qua nhiều cái tên lớn, Dược phẩm 5 Phát vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Giải thưởng vinh danh những thương hiệu có thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tạo ra sự khác biệt.

Thành lập 31/7/2010, Công ty Cổ phần Dược phẩm 5 Phát đã chinh phục và định vị trong trái tim người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng gồm: Thuốc mắt, Thuốc da liễu, Dược mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sự tin tưởng và tình yêu mến của đông đảo khách hàng, hàng trăm nhà phân phối trên toàn quốc chính là món quà quý giá nhất và đáng tự hào nhất của 5 Phát.

Sau hơn 12 năm hoạt động cùng những nỗ lực không ngừng, Dược phẩm 5 Phát đã không còn là cái tên xa lạ với những ai đã và đang quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, du lịch, sự kiện trong ngành nhãn khoa và sắc đẹp. Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn ý thức được tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Tiên phong về sản phẩm, phương pháp quản trị, công nghệ, văn hóa và tri thức; đi đầu trong lĩnh vực; lựa chọn sự phát triển theo định hướng riêng, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Gần 2 thập kỷ đồng hành cùng sức khỏe người Việt, 5 Phát đã trải qua biết bao thăng trầm cùng những mốc son chói lọi để khẳng định vị thế là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường với sứ mệnh: “Mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên”. Với phương châm “Tận tình và thân thiện”, tin chắc rằng 5 Phát sẽ hoàn thành xuất sắc tầm nhìn 2020 – 2030 là:  “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”.

Hình 2: Tập thể thành viên 5 Phát đang cố gắng cho mục tiêu giai đoạn 2020-2030 là “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể tất cả thành viên Dược phẩm 5 Phát trong suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, cũng khẳng định vị thế thương hiệu Dược phẩm 5 Phát trên thị trường trong nước. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền kinh tế suy giảm, cái tên Dược phẩm 5 Phát vang lên đầy tự hào, nhằm khẳng định vị thế, giá trị của mình trong thị trường dược phẩm.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Thành – TGĐ, nhà lãnh đạo tài ba hơn 12 năm của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Năm Phát vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu 2022” trong khuôn khổ sự kiện lần này. Giai đoạn 2020 – 2022 với nhiều khó khăn và thách thức nhưng bằng nghị lực phi thường, bản lĩnh vững vàng Ông đã dẫn dắt công ty vượt qua mọi thách thức, đạt kết quả vượt trội so với các năm trước. Hiểu rõ trách nhiệm với cộng đồng, TGĐ Nguyễn Thành luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện thiết thực tại địa phương và các tỉnh thành. Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu năm 2022” là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ông đồng thời là sự khích lệ, động viên Ông tiếp tục cố gắng, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Ông Nguyễn Văn Thành – TGĐ Dược phẩm 5 Phát nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu 2022”

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022” và “Doanh nhân tiêu biểu 2022” khẳng định sự thành công của Dược phẩm 5 Phát trong việc xây dựng hình ảnh – uy tín trong mắt công chúng, nhà đầu tư và xã hội. Đây cũng chính là yếu tố then chốt để 5 Phát mở ra sự phát triển thịnh vượng, ổn định, cũng như chỗ đứng vững chắc trong ngành, nhất là trong bối cảnh kinh tế thế giới đang có nhiều rủi ro và biến động.

Ông Nguyễn Văn Thành- Tổng Giám đốc Dược phẩm 5 Phát chia sẻ:“Giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực trong suốt quá trình phát triển, xây dựng của Dược phẩm5 Phát. Thông qua giải thưởng này, tập thể Dược phẩm 5 Phát càng có thêm động lực để phấn đấu, làm việc hết mình vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.”

Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022” “Doanh nhân tiêu biểu 2022”là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Dược phẩm 5 Phát đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới. Là nguồn động lực lớn để Dược phẩm 5 Phát tiếp tục nỗ lực, tạo nên các sản phẩm chất lượng, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn tới người dân Việt Nam.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ của Dược phẩm 5 Phát:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *