Ngày 24/9/2022, Dược phẩm 5 Phát vinh dự nhận giải thưởng tiêu biểu của chương trình: “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022″ lần thứ 8 do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam tổ chức. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.
Trải qua các vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch, Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát đã xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn vinh dự được xướng tên trong “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022”.

Ông Nguyễn Đức – Giám đốc Dược phẩm 5 Phát nhận giải thưởng “Top Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng – 2022”

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Giải thưởng vinh danh những thương hiệu có thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Thành lập 31/7/2010, Công ty Cổ phần Dược phẩm 5 Phát đã chinh phục và định vị trong trái tim người tiêu dùng bằng những nhóm sản phẩm chất lượng gồm: Thuốc mắt, Thuốc da liễu, Dược mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sự tin tưởng và tình yêu mến của hàng ngàn khách hàng, hàng trăm nhà phân phối trên toàn quốc chính là món quà quý giá nhất và đáng tự hào nhất của 5 Phát.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể tất cả thành viên Dược phẩm 5 Phát trong suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, cũng khẳng định vị thế thương hiệu Dược phẩm 5 Phát trên thị trường trong nước. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền kinh tế suy giảm, cái tên Dược phẩm 5 Phát vang lên đầy tự hào, nhằm khẳng định vị thế, giá trị của mình trong thị trường dược phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *