Đã trở thành “đặc sản văn hóa” của Dược phẩm 5 Phát, đến ngày 3/8 hằng năm, chị em phụ nữ công ty lại rộn ràng chào đón ngày Phụ nam 5 Phát bằng những món quà ý nghĩa, hoạt động vui nhộn và cực kỳ sáng tạo không bao giờ đụng hàng. Đây là ngày nhằm tôn vinh phái mạnh thể hiện sự quan tâm chu đáo của chị em phụ nữ tới các “đấng mày râu” trong công ty.

phu-nam
Các phụ nam 5 Phát nhận quà từ các thành viên nữ

13 năm hình thành và phát triển là chừng ấy năm Ngày Phụ Nam 3/8 được tổ chức một cách chỉn chu, chu đáo với nhiều tiếng cười và sự yêu thương. Năm nay tình cảm khăng khít của các thành viên nữ được thể hiện từ những việc làm nhỏ nhất: tự tay chọn từng món quà, xếp từng bông hoa giấy nghệ thuật, mỗi chị em tự quay 1 đoạn clip nói về những “đặc điểm nhận diện” từng thành viên nam công ty dựng thành 1 video dễ thương gửi tặng vào đúng 0h00 ngày 3/8.

xep-hoa-giay
Không chỉ nữ, phụ nam 5 Phát cũng được tặng hoa do chính các chị em công ty kỳ công xếp

Luôn được tổ chức trùng với kỳ nghỉ mừng sinh nhật công ty nhưng phải nói mỗi năm Ban sự kiện 5 Phát luôn thực hiện với nhiều ý tưởng độc lạ khiến các anh em công ty phải trầm trồ và không tài nào đoán trước được.

qua-tang-nam-gioi
Các thành viên nam khui và diện luôn quà mới

Tuy chỉ có một ngày kỉ niệm nhưng chắc hẳn đây sẽ là “niềm hạnh phúc lớn lao” của cánh mày râu 5 Phát khiến nhiều người ghen tỵ bởi chỉ Dược phẩm 5 Phát mới có ngày đặc biệt dành riêng cho các anh, bắt nguồn từ sự tâm lý của chị em muốn cảm ơn các anh vì sự quan tâm thường ngày và trong các sự kiện anh em luôn giành việc nặng, việc khó, hay các ngày như 8/3 hay 20/10 anh em cũng luôn dành những bất ngờ cho chị em trong công ty. Ngày Phụ nam 5 Phát không chỉ là dịp tôn vinh phái mạnh mà còn là dịp chung để tất cả thành viên được vui chơi, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết.

tap-the-cong-ty
Tập thể 5 Phát luôn đoàn kết và yêu thương nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *