Chuyến xe đưa người 5 Phát từ ba miền Tổ quốc đã cùng nhau hội ngộ tại Phan Thiết, cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động team building vui nhộn, thăm thú thắng cảnh và cùng tạo nên Gala Dinner bùng nổ cảm xúc.

du-lich-phan-thiet
Tập thể 5 Phát và gia đình check in tại thành phố Phan Thiết

Chuyến đi cũng là dịp để các thành viên gác lại những bộn bề, lo toan, tay siết chặt tay bên đồng nghiệp tiếp thêm sức mạnh, phấn đấu cho chặng đường phía trước.

gala-dinner-sinh-nhat-cong-ty
Tập thể 5 Phát tại Gala Dinner đáng nhớ và bùng nổ cảm xúc

Đây là cơ hội để tất cả thành viên trong đại gia đình 5 Phát cùng nhau nhìn lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân và tập thể trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù đã trải qua một buổi tham gia các hoạt động Team Building đòi hỏi cao về thể lực và trí lực nhưng các thành viên của 5 Phát không hề vơi đi tinh thần “chơi hết mình”. Đêm Gala Dinner như một chất keo sơn gắn kết mọi người lại với nhau, cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Mọi người cùng nâng ly và chúc mừng cho sự thành công. Thể hiện tinh thần thép, phát triển, một tương lai tươi sáng vững mạnh của tập thể 5 Phát.

team-building
Các thành viên lăn xả và cháy hết mình với teambuiding

Đặc biệt Gala Dinner công ty vô cùng vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, Đối tác và vợ chồng NSƯT Lê Tứ – Hà Như. Bên cạnh đó, Gala Dinner còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoành tráng, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi.

NSUT-Le-Tu
Gala Dinner vinh dự đón tiếp vợ chồng NSƯT Lê Tứ – Hà Như
van-nghe-gala-dinner
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Gala Dinner

Có thể thấy rằng, trong từng khoảnh khắc, tập thể 5 Phát luôn bùng nổ và cháy hết mình, không hề có ranh giới nào giữa cấp bậc hay tuổi tác. Đây chính là một trong những bí quyết làm nên sự thành công vang dội của 5 Phát. Và tạo ra một khối liên kết mạnh mẽ đúng với tinh thần chủ đề của chuyến du lịch mừng sinh nhật lần thứ 13 là: “Đoàn kết ta chấp hết”.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp – độc – lạ cùng những cảnh đẹp mê ly trong chuyến du lịch mùa hè đã được ống kính 5 Phát ghi lại nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *