Ngày thứ 2, tiếp tục khám phá thành phố Kuala Lumpur hiện đại với nhà cao tầng, xe ô-tô đầy phố, rất ít xe mô-tô và người đi bộ, tham quan cao nguyên Genting – khu vui chơi giải trí lớn nhất Malaysia, thử thời vận tại Casino Genting lớn nhất đông Nam Á. Đoàn tiếp tục tham quan Quảng trường Độc Lập, Tượng Đài Chiến Sĩ Vô Danh, Thánh đường Hồi Giáo, Cung Điện Hoàng Gia, mua chocolate tại cửa hàng chocolate nổi tiếng.

Buổi tối được đánh dấu bằng đêm Gala Dinner với dàn Karaoke và cây guitar phím lõm được chuyển từ Công ty Năm Phát sang, tuy nhiên do hệ thống âm thanh và máy chiếu của Việt Nam và Malaysia không tương thích nên buổi tiệc diễn ra muộn hơn 1 giờ so với dự kiến ban đầu. Mặc dù vậy, khi chương trình khởi động, không khí khán phòng dần dần trở nên sôi động hẳn lên. Những trò chơi sân khấu vui nhộn xen kẽ với những tiết mục văn nghệ, những phần quà từ những lá phiếu bốc thăm may mắn, và sôi động hơn cả là phần giao lưu văn nghệ của các Bác sĩ cùng thành viên Năm Phát và Công ty Du lịch.

Mở đầu chương trình là tiết mục ca diễn rất đặc biệt của 03 Cô Gái Năm Phát (Nguyễn Hân, Huỳnh Tâm, Phan Ngọc) với bài Tình ca muôn đời đã làm không khí đêm Gala ấm dần lên. Tiếp theo là những  giọng ca ngọt ngào của các Bác sĩ và người thân trong gia đình như giọng hát trong vắt rất ư là Lệ Thủy của BS Nguyễn Thị Thủy (Tây Ninh) với bài Hai màu áo trắng và song ca cùng BS Nguyễn Văn Thi (Bến Tre) với bài Dòng sông quê em, tiếng ca trong trẻo của BS Nguyễn Văn Lành (Gia Lai) với bài Lưu Bình – Dương Lễ, sự kết hợp khá bất ngờ giữa BS Nguyễn Thị Lan (phu nhân của BS Bùi Sỹ Thủy Sóc Trăng) và BS Lê Công Trứ (Hậu Giang) với bài Lan và Điệp – BS. Lan đã biểu diễn bài ca cổ với giọng Bắc rất lạ và rất hay, gây ngạc nhiên cho rất nhiều người cùng với cây đàn Guitar phím lõm do chính Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Văn Thành đàn cho mọi người hát.

Các cặp đôi song ca của vợ-chồng BS. Lành – Chị Thảo (Gia Lai), BS. Trứ – Chị Cử (Bình Phước),  tiếng hát BS. Thư (Ninh Hòa), BS. Chiến – (Vĩnh Long), BS Lê Văn Đức (Lâm Đồng), phu nhân của BS Từ Tấn Kỷ là Chị Nguyễn Thị Thúy Vân ….Đan xen chương trình còn có tiết mục nhìn hình đoán ca dao tục ngữ cũng làm cho đêm Gala thêm phần sôi động và hào hứng và những cặp đôi với những điệu nhảy chưa từng thấy trong lịch sử khiêu vũ… tất cả đã làm nên một đêm Gala đầy ấn tượng và đã tạo nên một “Đêm hội ngộ – Gắn kết ân tình” Đây cũng chính là chủ đề của Đêm Gala lần này.

Chương trình còn rất dài với nhiều tiết mục chưa biểu diễn được vì thời gian không cho phép. Do đó chương trình đã kết thúc vào lúc 23h00, sau đó Đoàn khởi hành về khách sạn để chuẩn bị cho hành trình những ngày tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *