Với mong muốn gắn kết tình cảm, tạo điều kiện cho tất cả Bác sĩ/ Dược sĩ trên toàn quốc là khách hàng của Công ty CPDP Năm Phát – FIPHARMCO có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau, vào lúc 8h00 sáng ngày 23/07/2012, đoàn du lịch gồm 39 người là các bác sĩ và những người thân yêu trong trong gia đình cùng 7 thành viên FIPHARMCO có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu cuộc hành trình 6 ngày – 5 đêm ở Malaysia và Singapore, với sự hướng dẫn của Ms. Kim Khánh – Công ty du lịch Chợ Lớn Tourist.

Khởi hành trên chuyến bay số VN-685 của VN Airline bị delay đến khoảng 10h40 phút mới cất cánh, hạ cánh tại sân bay Quốc tế Kuala Lumpur lúc 13h15 – giờ Malaysia (12h15 giờ Việt Nam).

Hướng dẫn viên Malaysia là anh A Hùng, một người Malay gốc Hoa nói tiếng Việt rất giỏi, vui tính và thân thiện, đã đồng hành suốt hơn 3 ngày cùng với đoàn đã hướng dẫn đoàn khám phá Thủ đô Kuala Lumpur xinh đẹp với tòa Tháp đôi Metronas Petronas) – biểu tượng của thủ đô Kuala Lumpur, tham quan thành phố mới Putrajaya, …

Sau đó nghỉ ngơi tại Khách sạn 4 sao PEARL INTERNATIONAL HOTEL  kết thúc 1 ngày khá mệt cho mọi người với “món ăn: kẹt xe” muôn thuở ở đây theo như lời giới thiệu của A Hùng.

Hành trình sắp tới của Đoàn diễn ra như thế nào. Mời tất cả chúng ta cùng dõi theo những ngày tiếp theo với những khám phá mới tại đất nước này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *