Nhân dịp năm mới 2023 và mừng xuân Quý Mão, Dược phẩm 5 Phát tung ra MV Tết với chủ đề: Tết đến là về nhà mang giá trị nhân văn sâu sắc và nhiều ý nghĩa về gia đình.

🏠Ở nơi ta gọi là Nhà, luôn có những người đang chờ đợi ta. Vì ở đó, không có món quà nào tuyệt vời hơn gia đình sum họp, và cũng không có thời khắc nào rộn ràng hơn ngày đoàn viên.

Chúng ta có thể dành thời gian cho công việc, cho đam mê, cho cuộc sống riêng và quên rằng quỹ thời gian dành cho cha mẹ mình là điều thật sự cần được ưu tiên: 𝗧𝗮 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 – 𝗖𝗵𝗮 𝗺𝗲̣ 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮̀ đ𝗶.

Hành trình trưởng thành của mỗi người đều có bóng dáng của cha mẹ, thế nên hãy sắp xếp thời gian, lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện tình yêu của mình cũng như quan tâm đến sức khỏe đấng sinh thành mỗi ngày. Trong năm, ngày/tháng nào cũng là ngày để con cái báo hiếu, quan tâm đến cha mẹ.

Video Tết đến là về nhà là câu chuyện cảm động về gia đình

Với người lớn tuổi, không gì ý nghĩa và thiết thực hơn một MÓN QUÀ SỨC KHỎE, vừa thể hiện lòng biết ơn và trách nhiệm phụng dưỡng vừa gửi gắm lời nhắn nhủ hãy sống vui khỏe thật lâu bên con cha mẹ nhé!

Tài sản quý nhất của mẹ cha chính là các con

Hạnh phúc lớn nhất của các con là sức khỏe của cha mẹ

HỒNG SÂM HOÀNG GIA 5 PHÁT: MÓN QUÀ SỨC KHỎE – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, tuổi càng cao thì cơ thể người lớn tuổi dễ mắc các bệnh nguy cơ cao như: tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…và gặp các vấn đề: chuyển hóa, hấp thu kém, ngủ không ngon giấc.

Hồng sâm hoàng gia 5 Phát tự hào là MÓN QUÀ SỨC KHỎE giúp: Hỗ trợ cải thiện các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch; Nâng cao sức đề kháng; Tăng cường hấp thu. Xứng đáng là lựa chọn đầu tay để chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ. Đối với người cao tuổi bị tiểu đường, huyết áp: Hồng sâm 5 Phát kết hợp các thảo dược quý như táo, quế, cam thảo và siro đường bắp hàm lượng thấp giúp ổn định chỉ số huyết áp và đường huyết, duy trì ở chỉ số an toàn. Mọi người cùng like, share, commemt và ủng hộ video nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *