Ý thức được tầm quan trọng của sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, Dược phẩm 5 Phát luôn mạnh dạn đầu tư kinh phí vào hoạt động vui chơi, giải trí cho các thành viên.

Ngày 8 và 9/1 vừa qua, tập thể 5 Phát đã có chuyến “du hí” toàn công ty về Đồng Tháp – quê hương của TGĐ Nguyễn Thành.

Thời gian vừa qua, tập thể 5 Phát đã làm việc hết tốc lực, tập trung cao độ để đạt mục tiêu đề ra trong năm 2022 và để ghi nhận cho tinh thần và kết quả đáng quý ấy, Ban lãnh đạo công ty đã thưởng nóng cho tập thể một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm về miền Tây với nhiều hoạt động thú vị:

Tham quan và ăn quýt tại vườn Quýt Hồng – Lai Vung

Các thành viên 5 Phát ckeck in tại i vườn Quýt Hồng – Lai Vung

Tham quan – chụp hình tại vườn hoa Sa Đéc, Khu Du lịch sinh thái Mỹ Phước Thành

Đoàn du lịch 5 Phát đến tham quan làng hoa Sa Đéc
Các thành viên trải nghiệm chèo xuồng ngắm hoa

Trải nghiệm chèo xuồng trên sông ngắm hoa

Thưởng thức nhiều món ăn đặc sản đậm chất miền Tây sông nước: Cá bong lau, lẩu mắm bông điên điển, chuột đồng chiên sả, cá lòng tong kho tộ, cá chạch sông nướng muối ớt,…

Đoàn 5 Phát hóa thân thành những người con miền tây chính hiệu

Các thành viên công ty đều là “tín đồ” của chủ nghĩa xê dịch. “Còn trẻ, vậy hãy cứ đi cho thỏa thích, xem và học để thấy mình tự lớn dần, để sau này không phải nuối tiếc bất cứ thứ gì”, đó là điều mà mỗi thành viên đều tâm đắc.

Vậy là cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, dù thời gian là ngắn nhưng kỷ niệm với thành viên 5 Phát sẽ là mãi mãi. Sau chuyến đi đầy ý nghĩa này, mỗi thành viên như được thổi thêm một làn gió mới, tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt công việc tiếp theo.

Còn bây giờ mời cả nhà cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng của chuyến đi thú vị lần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *