Đêm chung kết Doanh Nhân Tỏa Sáng – 9/12/2015 kết thúc trong niềm hân hoan vô hạn không chỉ đối với Tổng Giám Đốc Nguyễn Thành mà còn với toàn bộ thành viên công ty Năm Phát. Với ca khúc Người Miền Tây ngọt ngào, chất phác “Không chê vào đâu được”- Nhận xét từ giám khảo Cẩm Vân, anh Thành đã đạt giải Tiếng hát mang “Âm hưởng dân ca” hay nhất.

Là ngày thi chung kết cuộc thi Doanh Nhân Toả Sáng của Sếp nhưng mọi người trong công ty vẫn phải xử lý một núi công việc thường ngày, gọn gàng, dứt điểm. Mặc dù xôn xao, hào hứng nhưng không một ai xao lãng mục tiêu và công việc của mình. 

Beng! Kết thúc ngày làm việc, gác lại quy trình, sổ sách mỗi  người đều hăm hở chọn cho mình những hình ảnh đẹp nhất, đóa hoa tươi thắm nhất để cổ vũ tinh thần cho sếp.

Vợ chồng anh Thành chuẩn bị cho buổi trình diễn đêm Chung Kết (Chị Duyên vợ anh Thành cũng tham gia hát bè trong tiết mục)

Gia đình và một số nhân viên chuẩn bị lên đường cùng anh Thành tham gia đêm Chung Kết

Đến nhà hát Bến Thành cùng thành viên Năm Phát và gia đình

Cùng Bạn bè anh em nghệ sỹ và những fan hâm mộ nhiệt tình

Với sự cổ vũ nhiệt tình của gia đình, bạn bè, cùng thành viên Năm Phát, anh Thành đã hoàn thành xuất sắc tiết mục dự thi trong niềm hân hoan vô hạn. Khi tiếng hát cất lên khảng khái, tươi vui như chính con người anh mọi người cũng như trút bỏ sự hồi hộp, mong ngóng vì tiết mục được sắp gần cuối chương trình. Câu vọng cổ cao vút ở giữa tiết mục là đoạn cao trào mà anh – Người Miền Tây chính hiệu muốn dành tặng cho tất cả khán giả, những người yêu thích dân ca, yêu thích những giai điệu du dương mộc mạc mà tràn đầy cảm xúc. 

Chúc mừng anh, chúc mừng Người Luôn Tỏa Sáng trong lòng chúng tôi!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *