Đêm 13.12 vừa qua tại Nhà hàng Vườn Cau 2, Nguyễn Thái Sơn Tổng Giám Đốc Nguyễn Thành đã tổ chức đêm họp mặt tri ân những người thân, bạn bè, anh chị em đã ủng hộ nhiệt tình trong suốt chặng đường Doanh Nhân Tỏa Sáng.

Buổi Tri Ân có sự góp mặt của ca sỹ Hồ Kiều Thu, ca sỹ Thanh Trúc, nhạc sỹ Hoàng Vũ, Huỳnh Tuấn, Duy Kim các anh chị trong câu lạc bộ ACE, câu lạc bộ Đờn ca tài tử, gia đình, nhân viên 5 Phát và anh chị em bạn bè.

Cùng câu lạc bộ ACE

Với niềm đam mê đờn ca tài tử từ khi còn nhỏ và là người miền Tây chính hiệu, anh luôn mong muốn truyền đến mọi người sự yêu mến vọng cổ và niềm đam mê này càng mạnh mẽ hơn khi anh trở thành doanh nhân. Anh tự hào khi đã truyền được niềm đam mê của mình cho gần 80% nhân viên đều hát được vọng cổ. Mỗi ngày trước khi ăn sáng từ 7h30 đến 8h anh đàn cho hai nhân viên học hát vọng cổ và thứ năm hàng tuần có 1 buổi sinh hoạt đờn ca tài tử từ 18h đến 20h. Đây là nét văn hóa độc đáo của Công ty 5 Phát.

Những người bạn cùng niềm đam mê ca hát

Trong đêm họp mặt, các anh chị em nghệ sỹ đều ở lại đến khuya để cùng nhau thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tổng Giám Đốc Nguyễn Thành chia sẻ: Đạt giải giọng hát mang Âm hưởng dân ca hay nhất trong cuộc thi Doanh Nhân Tỏa Sáng lần này là nhờ sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người yêu thương, gửi gắm niềm tin vào Thành. Điều quan trọng không phải là giải thưởng gì mà là mọi người đã bên nhau như thế nào, niềm đam mê được nhen nhóm thêm cho những ai yêu thích ca cổ, làm cho cuộc sống của anh chị em được phong phú thêm về tinh thần vì đấy cũng là Sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Ca sỹ Thanh Trúc

Ca sỹ Hồ Kiều Thu

Nhạc sỹ Hoàng Vũ

Nhạc sỹ Huỳnh Tuấn

Nhạc sỹ Duy Kim

Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp đã ủng hộ anh từ những vòng sơ khảo đến vòng chung kết và đạt giải Tiếng hát doanh nhân Mang âm hưởng dân ca hay nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *