Tối ngày 29/03/2023 vừa qua, Dược Mỹ phẩm 5 Phát đã phối hợp cùng BS Đỗ Thị Nga – CEO & Founder DONA COSMETIC & BEAUTY tổ chức Livestream chia sẻ về chủ đề: “CƠ CHẾ SINH MỤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP”. Xuyên suốt chương trình BS Đỗ Thị Nga đã có những trao đổi, chia sẻ cụ thể về các vấn đề chăm sóc da mụn:

phac-do-tri-mun-thuc-te

🌿Nhiều người vẫn chủ qua khi trị mụn với suy nghĩ hết dậy thì sẽ hết. Mụn có thể điều trị nhưng nếu để lâu hoặc trị sai cách thì hậu quả như sẹo không thể hết.

🌿4 cơ chế chính sinh mụn và hướng điều trị

🌿Phân tích, đánh giá đưa ra phác đồ thông qua các trường hợp khách hàng đã được bác sĩ điều trị online và offline

he-qua-tri-mun-sai-cach

🌿Bác sĩ cũng đánh giá cao và dành những lời khen cho bộ đôi ngăn ngừa và trị mụn: Hylamend – Aknekit chuẩn Y khoa, không kích ứng, ít bong tróc và đặt biệt hạn chế tình trạng sẹo sau mụn. Từ khi biết đến bộ sản phẩm, BS đã đưa vào đưa vào phác đồ trị mụn của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, BS Đỗ Thị Nga cũng cung cấp cho Quý Anh/Chị tham gia Livestream những giải pháp cụ thể, phù hợp cho từng làn da. Rất nhiều vấn đề về da đã được bác sĩ tư vấn và giải đáp thỏa đáng. Bên cạnh việc được tư vấn chăm sóc da miễn phí, Minigame hỏi nhanh đáp nhanh với giải thưởng là 10 phần do Dược Mỹ phẩm 5 Phát tài trợ với tổng trị giá lên đến 8.000.000 đồng đã tìm thấy những chủ nhân may mắn. 5 Phát sau khi nhận được danh sách trúng giải do BS Đỗ Thị Nga xác nhận sẽ tiến hành gửi quà trong thời gian sớm nhất.

Dược Mỹ phẩm 5 Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng BS Đỗ Thị Nga tổ chức chương trình ý nghĩa lần này. Hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng BS Đỗ Thị Nga mang lại những thông tin chăm sóc da chuẩn Y khoa cùng những sản phẩm chính hãng, hiệu quả đến người tiêu dùng.

Hơn 60 phút diễn ra, sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt xem trực tiếp cũng như những phản hồi, đánh giá tích cực. Cám ơn tất cả khách hàng đã dành thời gian quý báu để theo dõi chương trình lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *