Ngày 26/3 vừa qua, Dược Mỹ phẩm 5 Phát vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm Mỹ Miền Nam 2023 tạo nên những dấu ấn đáng nhớ.

hoi-nghi-da-lieu-tham-my
TGĐ Nguyễn Thành và các thành viên gian hàng Dược mỹ phẩm 5 Phát check in tại gian hàng
duoc-my-pham-5-phat
Đại diện Ban tổ chức trao kỷ niệm chương Nhà tại trợ cho Dược Mỹ phẩm 5 Phát

Với tư cách là nhà tài trợ trong Hội nghị lần này, Dược Mỹ phẩm 5 Phát đã mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da chuẩn Y khoa và được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ cũng như khách tham quan đánh giá cao gồm: Sữa rửa mặt Aknekit, Gel trị mụn Hylamend và Kem trị nám Us Nano Q10.

tong-giam-doc-nguyen-thanh
Đại diện Dược phẩm 5 Phát – TGĐ Nguyễn Thành

Rất đông khách hàng tới tham quan gian hàng, trải nghiệm và đặt mua các dòng sản phẩm tại gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gần 400 trăm lượt khách hàng tham gia. Những phần quà giá trị đã tìm thấy chủ nhân may mắn. Những khách hàng không thể nhận trực tiếp 5 Phát đã chủ động liên hệ và gửi phần thưởng về tận nhà.

rut-tham-trung-thuong
TGĐ Nguyễn Thành trực tiếp rút thăm tchương trình Bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị gần 20 triệu đồng

Đặc biệt, tại khuôn khổ Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5, Dược mỹ phẩm 5 Phát cũng đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ trải nghiệm của các Chuyên gia da liễu và Quý khách hàng. Đây sẽ là dấu ấn tốt đẹp đồng thời là lời cam kết Dược mỹ phảm 5 Phát đồng hành cùng sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng.

giai-dac-biet
Chủ nhân may mắn nhận giải đặc biệt của gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát

Cùng xem lại hình ảnh toàn cảnh và ấn tượng về gian hàng Dược mỹ phẩm 5 Phát trong Hội nghị đặc biệt này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *