Sau khi được đăng tải, MV 𝗫𝗔́𝗖𝗛 𝗩𝗔𝗟𝗜 𝗩𝗜 𝗩𝗨 𝗖𝗨̀𝗡𝗚 𝟱 𝗣𝗛𝗔́𝗧 nhận được sự hưởng ứng và chia sẻ nhiệt tình từ phía người xem.

Trên nền nhạc ca khúc cùng tên “Xách Vali vi vu cùng 5 Phát” sôi động và khí thế, clip nhảy với những động tác dễ thương, trẻ trung và đặc biệt kèm với thần thái tươi vui, rộn ràng. Tuy đều là các vũ công không chuyên nhưng các thành viên 5 Phát đã rất cố gắng để thể hiện tốt nhất tinh thần của bài hát.

Tập thể 5 Phát đã dành tâm huyết luyện tập hằng tháng trời cho bài MV lần này. Đặc biệt MV này có sự góp mặt, tham gia của cả Ban Giám đốc Công ty. Đây có thể coi là hoạt động gắn kết sức mạnh tập thể đầy trẻ trung, sôi nổi và sáng tạo, không phải nơi nào cũng có.

Đằng sau clip nhảy sôi động là thông điệp đầy ý nghĩa, được tập thể 5 Phát trên dưới đồng lòng mong muốn truyền tải tới người xem: Vì cuộc đời là những chuyến đi, mỗi chặng đường là một thử thách, chờ đợi chúng ta chinh phục và tự khám phá chính mình. Vậy nên không có lý do gì để ngừng tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới. Hãy xách vali và đi du lịch cùng 5 Phát, và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mời tất cả mọi người cùng xem và để lại nhận xét cho MV nhé!

——————

MV XÁCH VA LI – VI VU CÙNG 5

Sáng tác: Luw D

Lời: Đắc Duyên

Trình bày: Đắc Duyên, Phương Nguyễn, Thúy Ngà, Khải Kiệt

Vũ đoàn: Tập thể 5 Phát

Biên đạo: Nguyen Viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *