Một số người nói rằng “cuộc đời là những chuyến đi”, một số người khác cũng nói rằng “Mua những chuyến đi là cách đầu tư lời nhất vì đạt thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và cả sự uyên bác”. Với những chuyến đi của chúng tôi, không chỉ biểu đạt niềm hân hoan cá nhân mà chúng còn đem lại sự gắn kết yêu thương như một đại gia đình cho tất cả những thành viên tham gia.

Đêm hội ngộ Gala Diner tại Paris – Pháp

Chúng tôi không làm du lịch, nhưng chúng tôi yêu những chuyến đi, muốn khám phá một vùng đất khác, những vùng đất có hoa và nắng, có sương và tuyết, có núi sông hùng vỹ, có thác có hồ bình lặng. Chúng tôi muốn dấn thân vào cuộc hành trình mà ở đó chỉ có khám phá, yêu thương và sống thật với chính mình.  

Vậy chúng tôi là ai? Là những thành viên công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát cùng những người bạn thân thiết là chính khách hàng của công ty. Khi dấn thân vào hành trình, chúng tôi gắn bó, đoàn kết với nhau tạo ra những giá trị to lớn hơn cho chuyến đi. Bạn sẽ thấy nụ cười và niềm hạnh phúc trên môi mọi người.

Tại Hà Lan trong chuyến đi Châu Âu: Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp

Bằng cả trái tim của mình, chúng tôi mang đến khách hàng sự phục vụ tận tình và thân thiện nhất. Và cũng rất tự nhiên, chúng tôi nhận được sự yêu mến và gắn kết ân tình từ phía khách hàng một cách chân thành hơn.

Chuyến đi Nhật Bản 

Hiểu những chuyến đi xa là những chuyến đi thú vị nhưng cũng đầy nhớ mong, lo lắng hướng về quê nhà nên chúng tôi chia sẻ sâu sắc với nhau, tạo điều kiện tối đa cho việc liên lạc về nhà và liên lạc với nhau. Có thể trước khi đi chúng tôi chưa biết nhau, nhưng sau mỗi chuyến đi chúng tôi trở nên thân thiết một cách tự nhiên và từ đó chúng tôi thành bạn.

Chụp lưu niệm với cầu treo Akashi – Nhật Bản

Nếu được hỏi: “Những chuyến đi như thế chi phí có lớn không?” Có lẽ bạn sẽ nhận được câu trả lời như nhau của tất cả chúng tôi: “Có đấy! nhưng đáng lắm, vì chúng tôi được nhận nhiều hơn những gì chúng tôi bỏ ra”.

Tại Đức trong chuyến đi Châu Âu

Nếu có đam mê khám phá, nếu có hứng thú đi xa, nếu muốn trải nghiệm ở vùng đất mới hãy thực hiện điều đó trong sự hân hoan chào đón của chúng tôi – Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *