Đêm GALA Dạ vũ doanh nhân 2015 – Đêm Tỏa sáng tôn vinh các danh hiệu đại sứ doanh nhận Việt Nam 2015 diễn ra vào đêm 11/01 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Quận 4 đã thong báo kết quả bình chọn các danh hiệu Đại sứ Doanh nhân trên ba lĩnh vực Doanh nhân vì cộng đồng, doanh nhân tài năng và doanh nhân vì văn hóa Việt.

Là một trong ba doanh nhân được đề cử bình chọn Đại sứ Doanh nhân vì Văn Hóa Việt, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thành vô cùng tự hào kể lại cách thức doanh nghiệp mình ứng dụng nét văn hóa Việt vào văn hóa công ty như thế nào và được mọi người nhiệt liệt hưởng ứng khi được biết hầu như toàn bộ nhân viên công ty đều có thể hát được vọng cổ, đờn ca tài tử. Anh chia sẻ: mỗi buổi sáng từ 7h30 đến 8h trước giờ ăn sáng tại công ty, bản thân tôi đàn để 2 nhân viên tập hát vọng cổ. Chiều thứ 5 hàng tuần, sau giờ làm việc, anh em họp lại tập hát và giao lưu văn nghệ. Trong những buổi tiệc tùng văn nghệ của công ty hay với khách hàng, đờn ca tài tử luôn được khuyến khích và được mọi người chọn làm tiết mục chính.

Buổi gala không chỉ dừng lại với ý nghĩa tôn vinh các đại sứ danh hiệu có đóng góp trong các lĩnh vực nêu trên, mà còn là nơi giao lưu gặp gỡ những người bạn, những người thầy, nơi trao đổi văn hóa cũng như chia sẻ những thành tựu trên chặng đường quản lý doanh nghiệp của các doanh nhân.

 Trong đêm GALA những nghệ sỹ doanh nhân đã thể hiện hết mình những tiết mục văn nghệ, dạ vũ với cả niềm đam mê. Đêm GALA còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng của giới show biz. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *