Yếu sinh lý chính là nỗi lo không nói thành lời của không ít đấng mày râu, có xu hướng gia tăng và trẻ hóa. Vậy nguyên nhân, biểu hiện của yếu sinh lý nam ra sao?

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam

Tuổi tác: Đây là nguyên nhân được “điểm mặt” đầu tiên gây ra tình trạng yếu sinh lý nam. Theo thời gian, hormone sinh dục nam là Testosterone và Nitric Oxide (là một hợp chất tham gia vào quá trình cương cứng) sau tuổi 30 đã bắt đầu suy giảm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh lý toàn thân của nam giới và còn tác động đến hoạt động tình dục của nam giới, gây suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

yeu-sinh-ly-nam
Yếu sinh lý nam gây nên rạn nức tình cảm đôi lứa

Mắc bệnh lý về chuyển hóa: Các bệnh lý như béo phì, rối loạn lipid máu, tiểu đường, huyết áp cao… sẽ có tác động không nhỏ đến sinh lý. Ngoài ra, các bệnh lý như teo tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật… cũng tác động trực tiếp đến phong độ phòng the của nam giới.

Tác dụng phụ thuốc: thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, một số loại thuốc lợi tiểu.

Chế độ dinh dưỡng: nghèo nàn, thường xuyên sử dụng chất kích thích như: cà phê, thuốc lá, ma túy… cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

Chế độ sinh hoạt không điều độ: Thói quen ít vận động, lạm dụng quan hệ tình dục, thường xuyên thủ dâm sẽ khiến dương vật hoạt động với tần suất cao,…

Tâm lý: Thường xuyên chịu áp lực, mệt mỏi, sang chấn tâm lý… ảnh hưởng đến ham muốn, chất lượng tinh trùng.

Dấu hiệu nam yếu sinh lý

Mức độ nhẹ: vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, tuy nhiên có lúc lại bị mất đi khả năng cương cứng.

Mức độ trung bình: Cảm thấy bị giảm dần ham muốn tình dục nếu gặp phải mức độ này.

Mức độ nặng: Nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ này sẽ bị mất hoàn toàn ham muốn tình dục. Mặc dù được kích thích bằng mọi phương pháp nhưng dương vật vẫn không cương cứng được.

Seanol jiai 302- Vực dậy bản lĩnh đàn ông

Giới y học thế giới đã dùng nhiều thử nghiệm lâm sàng kiểm chứng với Seanol và đã phát hiện rằng: Seanol có khả năng duy trì được lượng hormone testosterone nên giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới và điều này cũng giúp Seanol hỗ trợ tăng mức độ khoái cảm, mức độ giao hợp, sự thỏa mãn của nam giới.

yeu-sinh-ly-nam
Seanol 302 hỗ trợ sinh lý và sức khỏe nam giới

Seanol với 2 thành phần chính :

+ L- Arginine

+ Tảo biển nâu vùng đảo JEJU – Hàn quốc

Mang lại tác dụng tuyệt vời trong cải thiện sức khỏe nam giới:

–  Tăng cường chức năng sinh lý

–  Hỗ trợ điều trị rối loại cương dương

– Giảm nguy cơ huyết khối, tim mạch, đột quỵ

– Cải thiện chức năng gan

– Hỗ trợ điều trị các tình trạng viêm nhiễm.

Seanol hỗ trợ lâu dài giúp nam giới tăng sự ham muốn tình dục từ đó sẽ có khoái cảm, đạt được sự thỏa mãn tự nhiên nhất. Chỉ cần dùng với nước ấm mỗi ngày, hiệu quả sau 1 tuần sử dụng. Ngoài ra, sử dụng Seanol liên tục giúp chống oxi hóa, giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch, huyết khối, đột quỵ ở nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *