Ngày thứ 5, đoàn khởi hành qua đảo Sentosa, với những điểm hấp dẫn như: mua sắm tại FestiveWalk – khu phố ăn uống và mua sắm hoành tráng, xem phim 4D, Bảo Tàng Sáp, nơi lưu giữ và tái hiện toàn cảnh lịch sử hình thành và phát triển về văn hóa xã hội và kinh tế của Quốc Đảo Singapore; Tượng Sư Tử biển cao 39m, thưởng thức chương trình đặc biệt Nhạc Nước Song Of The Sea độc đáo chỉ có tại Singapore.

Buổi tối được kết thúc ấn tượng bằng buổi tiệc sinh nhật đầy bất ngờ dành cho BS. Lành, chỉ có bia, thức ăn khô, mì gói và 1 cái bánh kem chocolate nhưng thật vui và ấm áp. Buổi tiệc vẫn tiếp tục cho dù cửa hàng đã hết giờ và đóng cửa, tắt đèn.

Ngày thứ 6, chuẩn bị ra sân bay để kết thúc chuyến đi thú vị. Sân bay quốc tế Changi rất rộng và vô cùng đẹp, sự hiện đại thể hiện ở mọi nơi. Một vài người còn tranh thủ mua được những món hàng độc đáo ở sân bay trước khi rời khỏi đất nước xinh đẹp này. Trước khi lên máy bay, đoàn còn dành khoảng 15 phút để chia sẻ tình cảm, những cảm nhận chân thành của mỗi người trong chuyến đi vừa qua. Chuyến bay VN650 đã đưa đoàn về đến sân bay Tân Sơn nhất lúc 14h10 giờ Việt Nam.

Trong suốt hành trình, tình cảm của mọi người dành cho nhau thật ấn tượng và cảm động. Cô bé Su tặng quà Malaysia cho chị Trúc vì biết chị không được đi Malaysia, làm Trúc vô cùng cảm động. BS. Vũ luôn là người đi cuối cùng của đoàn để quan sát và bọc hậu. BS. Vũ cũng là người đồng hành tin cậy và chu đáo của bác Bằng, ba của BS. Lành. Ba của BS. Ẩn chuẩn bị đi Úc nhưng bị ốm cũng được mọi người hỏi thăm và quan tâm. BS. Thư thì thắng bài ở Casino một số khá đậm cũng đã tổ chức tiệc khao mọi người, chị Cử và YS. Châu cũng tích cực hỗ trợ đồng đội khi ăn buffer BBQ Hàn Quốc, mọi người cùng gọi điện và chia nhau đi tìm khi có người bị lạc, mọi người hỗ trợ chụp ảnh dùm cho nhau, … Có lẽ ai cũng cảm nhận được tình cảm thân thiết, quyến luyến dành cho nhau khi phải chia tay tại sân bay. Kết thúc một chuyến đi 6 ngày 5 đêm, không dài cũng không quá ngắn, tuy còn nhiều sơ sót nhưng nhìn một cách tổng thể, chuyến đi đã thành công tốt đẹp vì đã kết nối được mọi người ở mọi miền đất nước lại với nhau. Giờ đây chúng tôi – nhưng người tổ chức chương trình biết rằng trong lòng mỗi con người chúng ta đều hướng về đất nước Việt Nam thân yêu sau một tuần lễ vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *