Kết nối đam mê 2 là một chương trình văn nghệ mang đậm nét văn hóa nghệ thuật cải lương của Việt Nam. Chương trình là sự kết nối của những niềm đa mê yêu cổ nhạc, mà trong đó Câu lạc bộ Yêu cổ nhạc Anh em (Website:www.caluongso.com) đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình. Chương trình được sự tài trợ đặc biệt của Nghệ hài hải ngoại Lê Tín phối hợp thực hiện.

Giám đốc Công ty Cổ Phần Dược Phẩn Năm Phát , Anh Nguyễn Văn Thành – thành viên của CLB Yêu cổ nhạc anh em, với niềm đam mê của mình Anh đã đưa tiếng hát của mình đi vào lòng các khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Với bài ca cổ nổi tiếng “Bánh bông lan” của tác giả Viễn Châu. Giám đốc Nguyễn Văn Thành đã vinh dự được hát giao lưu cùng NSND Lệ Thủy trên sân khấu Lê Hay – Quận Bình Thạnh, TP.HCM vào ngày 26/05/2013.

Được biết đây cũng là lần thứ 2 mà Anh Nguyễn Văn Thành đã tham gia chương trình này. Trong lần Kết nối đam mê 1 anh cũng đã song ca cùng người bạn thân nhất của anh đó là Nghệ sĩ Lê Tứ Huy chương vàng giải Trần Hữu Trang năm 2001 với bài ca cổ “Nụ Hồng” lời vọng cổ Thanh Vũ.

Mặc dù chỉ được ráp với NSND Lệ Thủy 10 phút trước giờ trình diễn nhưng sự hòa quyện của hai giọng hát và kỹ năng diễn xuất “ăn ý” với nhau khiến cho người xem cảm thấy hài lòng và dành những tình cảm tốt đẹp cho tiết mục của anh.

Vào ngày 01/06/2013 Anh Nguyễn Văn Thành cũng được mời tham gia chương trình Kết nối đam mê 3, Anh sẽ tiếp tục trổ tài cùng Nghệ Sĩ Thy Trang Huy chương vàng giải Trần Hữu Trang năm 2003 với trích đoạn cải lương nổi tiếng “Bên Cầu Dệt lụa”. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tiếp theo cho chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *