Ngày thứ 3, tiếp tục tham quan Động Batu, đi Malacca tham quan nhà thờ Thánh Saint Paul, Pháo Đài cổ Bồ Đào Nha, Quảng Trường Hà Lan, khu phố cổ,… mua dầu, đá đen nổi tiếng của Malaysia.

Buổi tối được kết thúc bằng một buổi nhậu hoành tráng tại phòng 602 của khách sạn đó là phòng nghỉ của Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thành, một đêm văn nghệ của đêm “Gala nối dài” tập 2 với khá nhiều tiết mục chưa được biểu diễn cùng những câu chuyện vui trong ngành nhãn khoa khá thú vị, một lần nữa đã gắn kết mọi người trong đoàn càng thêm thân thiết với nhau hơn.

Ngày thứ 4, đoàn đi đến cửa khẩu Tuas, chuẩn bị sang Singapore trên xe đoàn lại tiếp tục chương trình “Gala nối dài” tập 3 với nhiều tiết mục đặc sắc và nhiều trò chơi vui nhộn trên xe không thể nín cười được….

Đến Singapore, đoàn tiếp đón thêm 2 thành viên mới là BS. Phạm Thì Hồng Minh (Vũng Tàu) cùng con gái –  Đỗ Thị Thanh Trúc.

Đến đây, không khí, cảnh quan thay đổi hẳn với những tòa nhà cao tầng, đường phố xinh đẹp, xanh mát, ngập tràn cây xanh và hoa. Đoàn được tham quan Vườn chim Jurong, xem xiếc chim độc đáo, tham quan cửa hàng vàng bạc đá quí và cửa hàng dầu gió nổi tiếng Singapore.

Buổi tối cả đoàn đi tàu điện ngầm và tàu trên sông, ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp của Singapore về đêm với những công trình độc đáo, mọi người ai cũng trầm trồ và đua nhau chụp ảnh, quay phim làm kỷ niệm. Thuyền đưa đoàn cập bến tham quan khu thương mại phức hợp Suntec City, khu thương mại rộng lớn và tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *