Tối ngày 23/02/2023 vừa qua, Dược Mỹ phẩm 5 Phát đã phối hợp cùng ThS.BS Cẩm Thúy – Founder Em Mây Skin Center tổ chức Livestream chia sẻ về chủ đề: “TRỊ MỤN ÍT KÍCH ỨNG, KHÔNG BONG TRÓC”.

livestream
Sự kiện với tổng quà tặng lên đến 3.500.000 đồng

Xuyên suốt chương trình ThS.BS Cẩm Thúy đã có những trao đổi, chia sẻ cụ thể về các vấn đề chăm sóc da:

  • Kích ứng (khô, đỏ), bong tróc là hiện hiện tượng khá phổ biến với những người bị mụn khi sử dụng các sản phẩm hay phương pháp điều trị kéo dài
  • Các nguyên nhân gây ra hiện tượng kích ứng, bong tróc trong quá trình trị mụn, hệ quả và giải pháp
bo-doi-tri-mun
Bộ đôi ngừa và trị mụn Hylamend- Aknekit được BS Cẩm Thúy tin tưởng giới thiệu
  • Thông tin về bộ đôi ngăn ngừa và trị mụn: Hylamend – Aknekit chuẩn Y khoa, không kích ứng, ít bong tróc. Được BS da liễu tin dùng, đưa vào phác đồ trị mụn.
  • Bên cạnh đó, ThS.BS Cẩm Thúy cũng cung cấp cho Quý Anh/Chị tham gia Livestream những giải pháp cụ thể, phù hợp cho từng làn da. Rất nhiều vấn đề về da đã được bác sĩ tư vấn và giải đáp thỏa đáng. Bên cạnh việc được tư vấn chăm sóc da miễn phí người tham gia buổi Livestream còn được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Dược Mỹ phẩm 5 Phát với tổng trị giá lên đến 3.500.000 đồng.
BS-Cam-Thuy
Sự kiện livestream thu hút đông đảo người xem tham gia
  • Dược Mỹ phẩm 5 Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng ThS.BS Cẩm Thúy tổ chức chương trình ý nghĩa lần này. Hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng ThS.BS Cẩm Thúy mang lại những thông tin chăm sóc da chuẩn Y khoa cùng những sản phẩm chính hãng, hiệu quả đến người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *