Đích thân TGĐ Nguyễn Thành đã có buổi phỏng vấn Cô Huỳnh Thị Em (đến từ Cần Thơ) về cảm nhận của Cô sau thời gian dài sử dụng Hồng sâm Hoàng gia 5 Phát ngay tại view biểu tượng Sư tử biển nổi tiếng của Singapore.

Cô Huỳnh Thị Em đã có nhiều năm tin dùng sản phẩm nước hồng sâm 5 phát

Cô Huỳnh Thị Em có tiền sử bị tiểu đường tuýp 2, tim mạch và thận yếu. Nhờ thói quen đều đặn sử dụng 1-2 gói mỗi ngày vào buổi sáng mà giờ đây khi tái khám đã cho những kết quả rất đáng kinh ngạc và khả quan:

  • Nhịp tim trở về mức ổn định
  • Chỉ số tiểu đường giảm từ 6.9 về 5.8, duy trì ở mức ổn định
  • Cải thiện chức năng thận, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn rất nhiều.

5 Phát xin chân thành cám ơn Cô Huỳnh Thị Em đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nước hồng sâm hàn quốc.

Sức khỏe không phải là thứ tự nhiên mà có. Với chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thượng hạng, kết hợp các thành phần thảo dược quý như: táo, quế, cam thảo,… và siro đường bắp vô cùng an toàn cho người tiểu đường, nước hồng sâm 5 Phát chính là lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe CHỦ ĐỘNG cho người lớn tuổi mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…Lựa chọn hồng sâm cho người tiểu đường hiện là xu thế chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho người tiểu đường.

Mỗi ngày chỉ cần 1-2 gói cho 1 cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch một cách hiệu quả.

—————————————————-

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐍𝐚̆𝐦 𝐏𝐡𝐚́𝐭

🏠 Địa chỉ: 364/1/16 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

🌐 www.5phat.vn

📞 Hotline tư vấn: 081.259.6767 – 093.487.6767

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *