Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát là sản phẩm hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi cùng các thành phần là các thảo dược quý hiếm. Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát được sản xuất tại Hàn Quốc bởi nhà máy Ebiche có thâm niên 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hồng sâm. Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát là sản phẩm được Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 5 Phát phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được biết đến dùng được cho cả người bị tiểu đường. Vậy lý do vì đâu mà Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát lại khác với những hãng hồng sâm khác là dùng được cho người tiểu đường? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát với thành phần chính là:

 • Dịch chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
  Chiết xuất 100% hồng sâm ở nồng độ cao, giữ nguyên tinh chất quý
 • Dịch chiết xuất Táo tàu 1.0%
  Tính ôn vị ngọt của táo có tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần
 • Dịch chiết Cam thảo 0.16%
  Tính mát có thể giải nhiệt, giải độc cơ thể và tăng hương vị khi ăn
 • Dịch chiết xuất Quế 0.16%
  17 hoạt chất Acid Amin tăng cường đề kháng và hạn chế bệnh tật
 • Thảo mộc, Siro đường bắp 15%
  Nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, tinh túy của kháng thể tự nhiên

Như bảng liệt kê thành phần, Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát sử dụng chất tạo ngọt là siro đường bắp thay vì đường cát trắng. Siro đường này được khuyến cáo sử dụng được cho người bị tiểu đường.

Vậy đường bắp là gì?

“Đường bắp” là tên gọi người dùng đặt cho một nhóm chất có vị ngọt, dùng để thay thế đường kính, đường mía thông thường, từ chuyên môn gọi là “chất tạo ngọt”. Nó có nguồn gốc từ thiên nhiên, bản chất của nó là các amino axit có vị ngọt. Đặc biệt, các loại đường bắp hiện nay đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng trên 150 quốc gia.

Không như các loại đường mía, trong thành phần đường bắp không chứa carbohydrate và saccharin nên không gây sâu răng, giúp kiểm soát lượng đường huyết trong máu, không gây ung thư,… Vậy nên, thay vì chọn dùng đường mía, đường kính với mối nguy hại cho sức khỏe, hiện nay người dùng có xu hướng tìm đến các loại đường an toàn cho sức khỏe hơn. Điển hình là đường bắp ăn kiêng.

Đường bắp là đường không năng lượng, nên không làm tăng đường huyết. Đặc biệt, khuyên dùng với những người đang trong chế độ ăn kiêng, người bị tiểu đường.

Sản phẩm Hồng Sâm Hoàng Gia 5 Phát sử dụng siro đường bắp thay vì đường thường, nên sử dụng được cả cho người bị tiểu đường và cả người đang muốn giảm cân. Bạn có thể yên tâm sử dụng nếu đang bị tiểu đường hoặc sử dụng cho người thân bị tiểu đường để cân bằng đường huyết và nâng cao sức khỏe nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *