Sử dụng các sản phẩm làm trắng da bôi thoa hay uống nhiều chị em vẫn luôn thắc mắc: “Dưỡng da mất bao lâu mới trắng”. Cùng Dược Mỹ phẩm 5 phát tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Quy trình tái tạo của làn da

Các tế bào đáy sản sinh ra tế bào mới và bắt đầu di chuyển dần lên tạo thành các tế bào lớp trên, cuối cùng hình thành lớp sừng và bong tróc ra khỏi da – đây là quá trình thay mới của tế bào da. Quá trình này thường mất khoảng 28 ngày với 14 ngày tế bào di chuyển từ lớp đáy đến lớp sừng và mất thêm 14 ngày để bong tróc da khỏi da.

toc-do-tai-tao-cua-da
Tốc độ tái tạo của làn da sẽ phụ thuộc rất lớn vào tuổi tác

Càng lớn tuổi, quy trình sừng hóa da càng diễn ra chậm hơn, trong khi quá trình này ở trẻ em diễn ra rất nhanh. Cụ thể, em bé chỉ mất 14 ngày, đổ tuổi 20 mất 28 ngày còn ở độ tuổi 40 mất đến 55 ngày.

Các sản phẩm dưỡng trắng khi nào phát huy tác dụng?

Theo đúng quy trình thay mới của tế bào da thì các sản phẩm dưỡng trắng, giảm nám,… cũng cần ít nhất khoảng thời gian tương đương như vậy để phát huy hết các khả năng của mình. Trong đó, độ tuổi các chị em thường có nhu cầu dưỡng trắng từ 20 đến 40 tuổi, 30 ngày là khoảng thời gian trung bình để các chị em có thể từ từ cảm nhận được sự thay đổi của tone da tự nhiên.

duong-trang-da-toan-than
Để đạt được kết quả trắng da như mong muốn cần sự kiên trì và sản phẩm phù hợp

Với những sản phẩm có cơ chế tác động, làm trắng khoảng hơn 30 ngày hiệu quả thường được đánh giá là các sản phẩm dưỡng da an toàn bởi sản phẩm không gây nên bất kỳ những thay đổi nào đối với quá trình thay mới tế bào da tự nhiên. Nếu sử dụng các dạng viên uống thì bạn cần đặt câu hỏi: Viên uống trắng da có tác dụng phụ không?

Đối với các sản phẩm có khả năng làm trắng da “cấp tốc”, một thời gian ngắn da nâng tone rõ rệt, bạn nên thận trọng khi lựa chọn bởi rất có thể các sản phẩm làm trắng này chứa chất làm hại da gây nên mỏng yếu. Các chị em cần cẩn trọng hơn khi lựa chọn các sản phẩm làm trắng da trên thị trường.

Dưỡng trắng da từ bên trong là hiệu quả nhất

Đa phần thâm, nám da xuất phát từ các nguyên nhân bên trong cơ thể, gặp được những yếu tố môi trường như nắng, khói bụi, ô nhiễm,… sẽ hình thành nên những vết nám trên da. Điều trị nám tận gốc cần phải giải quyết được những vấn đề bên trong bằng sự can thiệp của viên uống!

vien-uong-trang-da-glutamex
Viên uống trắng da Gluatamex an toàn, hiệu quả

Viên uống trắng da mờ Glutamex với đột phá vượt trội đã và đang là sản phẩm làm trắng da, hỗ trợ điều trị nám da được chị em trị nám tin dùng. Mang lại hiệu quả cao trong trị nám mà còn giúp giảm mụn, thanh thải độc tố giúp da sáng khỏe tự nhiên. Kết hợp thành giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, bảo vệ da khỏi các tác động từ tia UV.

Các thành phần đều nhập khẩu trực tiếp từ Đức:

  • L-Glutathione (20%) có hàm lượng 500 mg.
  • Coenzym Q10 có hàm lượng 15mg.
  • Acid alpha lipoic có hàm lượng 10 mg

Bên cạnh việc xóa nám hiệu quả, Glutamex còn giúp tái tạo, cải thiện kết cấu da, để nàng luôn có một làn da mịn màng, tươi trẻ, nói không với nám. Glutamex là thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuộc chữa bệnh.

Việc nuôi dưỡng làn da trắng hồng đòi hỏi sự kiên trì và sử dụng sản phẩm phù hợp, đúng cách. Hi vọng qua bài viết “Dưỡng da mất bao lâu mới trắng?” sẽ giúp bạn sớm đạt kết quả mong muốn trong việc chăm sóc làn da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *