Ngày 22.12 vừa qua, Công ty 5 Phát chào đón vị khách hâm mộ nhỏ nhắn Kim Oanh từ miền Tây xa xôi ghé thăm.

Là một người bạn của nhân viên, chưa một lần gặp mặt mọi người và ghé thăm công ty nhưng biết đến 5 Phát qua những hoạt động tinh thần hữu ích, gần gũi và cảm phục nét văn hóa đặc sắc của công ty qua facebook.

Được nghỉ một buổi 22.12 do làm trong cơ quan quân đội, Kim Oanh từ Cần Thơ một mình đón xe lên thành phố, nhờ bạn đến bến xe đón tới thăm công ty với mong muốn gặp mặt giao lưu với những giọng ca Chuông Vàng Vọng Cổ online. Chỉ qua internet mà Kim Oanh thuộc mặt và giọng ca của tất cả mọi người tham gia chương trình Chuông Vàng Vọng Cổ online.

Kim Oanh ghé thăm với tấm chân tình sâu sắc và được công ty 5 Phát đón nhận nồng nhiệt trong bữa cơm trưa thân mật, cùng giao lưu ca hát tân nhạc và đờn ca tài tử.

Kim Oanh vô cùng thích thú khi biết công ty có những buổi tập hát vọng cổ hàng tuần và thường giao lưu văn nghệ với các nghệ sỹ lớn. Không chỉ thế, tại công ty mọi người gần gũi, hòa thuận, làm việc không căng thẳng lại tạo ra hiệu quả tốt đến thế, một công ty đáng mơ ước của nhiều người khác.

Sau bữa cơm trưa thân mật, Kim Oanh và bạn ra bến xe trở lại Cần Thơ và không quên bày tỏ mong muốn sẽ trở lại giao lưu với anh chị em công ty nhiều lần nữa.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thành cảm ơn tấm chân tình của Kim Oanh và chúc Kim Oanh luôn đạt thành công và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *