Đúng vào lúc 6h30’ sáng ngày 30/07/2011, toàn thể thành viên Công ty Cổ Phần Dược Phẩm NĂM PHÁT – FIPHARMCO cùng với một số thành viên là thân nhân trong gia đình, đã xuất phát bắt đầu chuyến hành trình về Thành phố Đà Lạt, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 1 của Công ty.

Thời tiết không mấy ủng hộ vì trời mưa rả rích, nhưng tinh thần của mọi người đều rất phấn khởi với sự dẫn dắt của hướng dẫn viên Nguyễn Nhật Nguyên và Huyền Trân. Cuộc thi tài về khả năng phản ứng nhanh khi đọc vanh vách 5 giá trị Văn hóa của Công ty đã làm không khí trên xe nóng lên. Cuộc thi ngày càng hấp dẫn hơn khi hai đội trên xe thi nhau giải ô chữ xoay quanh tầm nhìn, sứ mệnh và 5 giá trị văn hóa của Công ty. Những tiếng cười giòn giã, những câu trả lời ngộ nghĩnh trong các trò chơi đã làm mọi người không thấy mệt mỏi dù chặng đường trải qua khá xa.

Hành trình du lịch cũng như bao chuyến du lịch khác, những pha chụp hình, những kiểu làm dáng điệu đà, những lúc trốn mưa,… là những kỷ niệm thật đẹp trong chuyến đi. Tuy nhiên điểm nhấn quan trọng nhất chính là đêm 31/07/2011, đêm Sinh nhật Công ty với nhiều bất ngờ thú vị.

Đầu tiên là những lời dẫn giới thiệu chương trình của MC Huyền Trân. Tiếp theo là một video clip giới thiệu quá trình thành lập Công ty với bao nhiêu khó khăn, vất vả. Năm gương mặt là thành viên sáng lập Công ty, rồi các thành viên tiếp theo lần lượt xuất hiện trên màn hình với những phút chộp được bất ngờ, những câu pha trò dí dỏm đã làm mọi người trong buổi lễ đi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác. Tuy quá trình chuẩn bị quá vội, có một vài sự cố nho nhỏ nhưng chính điều đó đã mang lại những kỷ niệm không thể quên đối với tất cả mọi người.

Không khí thay đổi khi chiếc bánh kem và bài hát Sinh nhật vang lên để chào mừng 1 năm ngày thành lập Công ty, một điểm mốc quan trọng để đánh dấu sự đi lên từ một con số âm không tưởng. Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự tâm huyết, sự cống hiến nhiệt tình của tất cả thành viên Công ty. Giám đốc Ông Nguyễn Văn Thành đã phát biểu khai mạc và gửi lời cám ơn đến tất cả thành viên Công ty và hô vang 1,2,3 cùng nhau nâng ly chúc mừng cho thành quả mà 1 năm qua chúng ta đã có được.

Để vinh danh những người có thành tích nổi trội, phần trao thưởng cũng đặc biệt không kém với những danh hiệu như Kiện tướng giao hàng, Kiện tướng bán hàng, Nhịp đập của Năm Phát…với những phần thưởng có giá trị về tinh thần lẫn vật chất.

Giây phút long trọng đã đi qua, nhường chỗ cho những giai điệu, những bài hát tân nhạc, cổ nhạc, đơn ca, song ca, tốp ca tiếp tục khuấy động khán phòng. Những nhóm nhạc bất đắc dĩ như Tiểu đoàn 301 với 6 chàng trai cùng hát bài Năm anh em trên 1 chiếc xe tăng, Tiểu đoàn 302 với bài Cho con của 4 thành viên gia đình Giám đốc Nguyễn Văn Thành vừa hát vừa diễn ngộ nghĩnh, đôi song ca cổ của Nguyễn Hân và Phan Ngọc chưa bao giờ ca cổ cũng làm cho ông thầy đờn một phen hú hồn, đơn ca nhạc Đêm Thành phố đầy sao của Lâm Quang Nhớ Quản lý vùng Miền Trung, tiết mục giao lưu của các Ca sĩ Tp Đà Lạt…rồi tiết mục đơn ca cổ của Giám đốc Nguyễn Văn Thành với trích đoạn Khi rừng thu thay lá đã làm không khí sinh nhật thật sự ấm lại.

Và còn rất nhiều tiết mục khác nữa nhưng do không còn thời gian nên đành gác lại chờ dịp sau. Kết thúc chương trình là những trò chơi bất ngờ và đầy thú vị của quản trò Huyền Trân đã làm cho tất cả thành viên Năm Phát nói chung và những người thân trong gia đình nói riêng đã hòa mình vào 5 giá trị Văn hóa Công ty tạo nên một không khí sôi động chưa từng có. Đây là một kỷ niệm thật đẹp của Đêm sinh nhật lần thứ 1 mà chắc hẳn trong mỗi thành viên của Công ty sẽ không bao giờ quên.

Sinh nhật lần thứ 1 đã qua đi, niềm vui cũng có, nỗi lo cũng còn, nhưng với khí thế “Đồng lòng quyết tiến” – khẩu hiệu của chuyến đi lần này, sẽ mang lại một năm mới với chặng đường mới dù chông gai nhưng ai cũng tin rằng Công ty NĂM PHÁT – FIPHARMCO sẽ vượt qua và thẳng tiến!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *