Ngày 21/4 vừa qua, Dược Mỹ phẩm 5 Phát vinh dự là nhà tài trợ VÀNG và đảm nhiệm tổ chức chính cho sự kiện Gala Dinner cùng tạo nên thành công Hội nghị da liễu học Mekong VI với những dấu ấn đáng nhớ.

hoi-nghi-da-lieu-mekong
Đại diện Dược Mỹ phẩm 5 Phát nhận hoa cảm ơn với vai trò Nhà tài trợ Vàng Hội nghị lần này

Với tư cách là nhà tài trợ VÀNG trong Hội nghị lần này, Dược Mỹ phẩm 5 Phát đã mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da chuẩn Y khoa và được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ cũng như khách tham quan đánh giá cao gồm: Sữa rửa mặt Aknekit, Gel trị mụn Hylamend và Kem trị nám Us Nano Q10 cùng nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác.

duoc-my-pham-5-phat
Đội ngũ tư vấn viên tại gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát tận tình và thân thiện

Rất đông khách hàng tới tham quan gian hàng, trải nghiệm và đặt mua các dòng sản phẩm tại gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát. Chương trình ưu đãi và check in đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gần 400 trăm lượt khách hàng tham gia. Những phần quà giá trị đã tìm thấy chủ nhân may mắn.

Rất đông khách hàng, quý vị đại biểu đã ghé thăm gian hàng Dược Mỹ phẩm 5 Phát ngày 21/4

Đặc biệt, tại khuôn khổ Hội nghị Da liễu học Mekong VI, Dược Mỹ phẩm 5 Phát cũng đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ trải nghiệm của các Chuyên gia da liễu và Quý khách hàng. Đây sẽ là dấu ấn tốt đẹp đồng thời là lời cam kết Dược mỹ phẩm 5 Phát đồng hành cùng sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng.

Chương trình Gala Dinner trong khuôn khổ sự kiện do Dược phẩm 5 Phát đảm nhiệm tổ chức chính được quý vị quan khách tham gia dành nhiều lời khen và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu cũng như vô cùng sáng tạo. Gala Dinner từ lâu đã trở thành “đặc sản” của du lịch và sự kiện do 5 Phát tổ chức.

Bên cạnh đó được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên 5 Phát tổ chức và tham gia những gameshow vui nhộn thắt chặt tình đoàn kết cũng như tăng sự gắn bó giữa các đại biểu tham dự.

Với tầm nhìn 2020-2030: “Trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam về tổ chức du lịch – sự kiện cho ngành nhãn khoa và sắc đẹp”, Dược phẩm 5 Phát không ngừng nỗ lực giúp quý khách hàng có nhiều hơn nữa những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn làm đơn vị tổ chức du lịch – sự kiện. 5 Phát luôn ưu tiên đem lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho mọi người. Hơn hết thảy, ý nghĩa của tiệc Gala Dinner trực tiếp hướng tới là khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *