Ngày 20/6/2022, Dược phẩm 5 Phát diễn ra buổi training 2 dòng sản phẩm mới đang phân phối độc quyền từ thương hiệu Umeken (Nhật Bản) tại Việt Nam gồm: Seanol Jiai 302 và Koso Ball.

training-san-pham
Buổi training vinh dự có sự tham dự của PGS.TS – Dược sĩ Bùi Mỹ Linh

Tham gia buổi training này Dược phẩm 5 Phát rất hân hạnh đón tiếp các vị khách mời từ phía đối tác thương hiệu Umeken Việt Nam là: PGS.TS – Dược sỹ Bùi Mỹ Linh – giảng viên Bệnh viện Đại học Y Dược, 10 năm đảm nhiệm vị trí Cố vấn Chuyên môn Umeken tại Việt Nam và chị Lê Thị Thanh Trang – Sale Manager Umeken Việt Nam.

Về phía Dược phẩm 5 Phát có sự tham gia của Tổng Giám đốc Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc Đắc Duyên cùng đông đủ của các thành viên đến từ các phòng ban.

Nội dung training sản phẩm gồm:

🔹 Giới thiệu chung về thương hiệu Umeken

🔹 Chi tiết sản phẩm Seanol Jiai 302 và viên nén enzyme Koso Ball

🔹Hỏi – đáp, thảo luận về sản phẩm

PGS-TS-Dược-sĩ-Bùi-Mỹ-Linh
PGS.TS – Dược sĩ Bùi Mỹ Linh chia sẻ tận tình và chi tiết 2 sản phẩm thương hiệu Umeken

Buổi training đã diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả trong suốt 3 giờ đồng hồ. Mục tiêu của buổi traning nhằm hoàn thiện và nâng cao thêm kiến thức về sản phẩm. Qua đó giúp cho thành viên 5 Phát hiểu rõ hơn về thương hiệu Umeken có lịch sử phát triển 200 năm từ Nhật Bản; thành phần, chất lượng sản phẩm, cùng những hoạt động xúc tiến hỗ trợ bán hàng.

tong-giam-doc-5-phat
Tổng Giám đốc Dược phẩm 5 Phát – Nguyễn Thành phát biểu tại sự kiện

Qua buổi training, các thành viên 5 Phát và Quý Đối tác cũng đã chia sẻ những ý kiến từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm của quý khách hàng đối với các dòng sản phẩm. Hai bên đã có những trao đổi với nhau, giải đáp được những thắc mắc và những khó khăn gặp phải trong quá trình mang sản phẩm đến khách hàng.

Buổi training không chỉ mang lại kiến thức cho mọi thành viên tham dự, mà còn là cơ hội gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa Dược phẩm 5 Phát và Thương hiệu Umeken tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thành gửi quà tặng cảm ơn 2 đại diejn thương hiệu Umeken

Dược phẩm 5 Phát xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và tận tâm của khách mời là: PGS.TS – Dược sỹ Bùi Mỹ Linh cùng sự hỗ trợ từ phía đại diện thương hiệu Umeken Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

koso-ball
tgd-nguyen-thanh
PGS-TS-Bui-My-Linh
pgdp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *