Rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào với các món quà yêu thương đã được gửi trao đến các thành viên nữ 5 Phát những ngày qua.

Hòa cùng không khí chung của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Dược phẩm 5 Phát đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tôn vinh những thành viên nữ đang miệt mài cống hiến tại công ty. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa riêng không thể thiếu của 5 Phát.

qua-20/10
Những bong hoa, những tấm thiệp viết tay chứa chan yêu thương được gửi đến tập thể thành viên nữ 5 Phát

Mỗi hoạt động mang một thông điệp, một ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo, cũng như những đấng mày râu công ty dành cho chị em Dược 5 Phát.

Những món quà chăm sóc sắc đẹp cho chị em trong ngày 20/10

Liên tục trong 3 ngày 18-19-20/10, những bông hoa tươi thắm, những tấm thiệp viết tay, những món quà ý nghĩa đã được trao đến tay các chị em phụ nữ với ngập tràn yêu thương. Mỗi món quà, mỗi lời chúc làm cho chị em cảm thấy một ngày dành cho mình thêm ý nghĩa, thêm đong đầy.

Đặc biệt, tất các các hoạt động đều do các thành viên nam 5 Phát tự tay chuẩn bị chu đáo. TGĐ Nguyễn Thành đích thân đi chợ, lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon nhất cùng sự hỗ trợ đắc lực và nhiệt tình của các thành viên nam làm nên một bữa ăn hoành tráng, ấm cúng. Các anh em 5 Phát đã dày công suy nghĩ, lên ý tưởng, phân công, thực hiện chuỗi hoạt động ngày 20/10 thật trọn vẹn và nhiều bất ngờ.

Cuối cùng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, 5 Phát xin gửi đến nửa thế giới xinh đẹp ngày 20/10 thật trọn vẹn, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương nhé!

Cùng nhìn lại những hình ảnh cực đáng yêu và chứa chan yêu thương được ống kính 5 Phát ghi lại trong ngày 20/10 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *