Ngày 08/11/2022 vừa qua, Tập thể Dược phẩm 5 Phát đã xuống tận nơi trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình cụ bà Ngô Thị Đồng (sinh năm 1938) thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

TGĐ Nguyễn Thành cùng tập thể 5 Phát trao kinh phí hỗ trợ xây nhà 50.000.000 đồng

Tham dự có ông Nguyễn Thành – TGĐ Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát cùng đại diện các phòng ban công ty. Đây là hoạt động thường niên của 5 Phát, tiếp nối Chương trình hỗ trợ xây nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành.

Tập thể Dược 5 Phát chụp hình cùng cụ bà Ngô Thị Đồng

Theo TGĐ Nguyễn Thành, việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Dược phẩm 5 Phát là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ, giúp đỡ tạo động lực giúp các gia đình có một mái ấm an cư lập nghiệp, vươn lên thoát nghèo, có một cuộc sống ổn định hơn.

Ngoài kinh phí xây nhà, tập thể các thành viên 5 Phát đã chung tay đóng góp mua quà là những vật dụng thiết yếu trong gia đình để gia đình cụ bà Ngô Thị Đồng đón 1 cái Tết đầm ấm sung túc hơn.

Hỗ trợ kinh phí xây nhà đại đoàn kết là hoạt động thường niên của Dược 5 Phát

Trên chặng đường gần 13 năm hình thành và phát triển, song song với hoạt động kinh doanh, Dược phẩm 5 Phát luôn xác định là doanh nghiệp hướng về cộng đồng, có trách nhiệm với sự phát triển xã hội. Cùng với các cấp Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, Dược 5 Phát thường xuyên tổ chức, đóng góp cho các chương trình chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đồng hành cùng phát triển giáo dục tại các địa phương.

Những hành động thiết thực ấy đã góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân, ổn định an sinh xã hội địa phương, đất nước. Và hành trình lan tỏa yêu thương đầy nhân văn này sẽ còn tiếp nối, song hành cùng chặng đường phát triển bền vững của Dược 5 Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *