Để cải thiện và giảm biến chứng của viêm đại tràng, các bệnh nhân nên điều trị ngay từ sớm để tránh hậu quả về sau. Bên cạnh đó  có thể kết hợp thêm sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng ngay từ sớm. Cùng top 3 viên uống hỗ trợ cải thiện viêm đại tràng sau đây:

Đại tràng Tâm Bình

Xuất xứ

 Đại-tràng-Tâm-Bình
Đại tràng Tâm Bình hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm đại tràng

Đại tràng Tâm Bình là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình (Việt Nam) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP

Thành phần

Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên gồm: 12 vị thảo mộc thiên nhiên: bạch truật, bạch linh, mộc hương bắc, đảng sâm, trần bì, hoài sơn, mach nha, không pha trộn tân dược, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Công dụng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng điển hình, viêm đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy.

Hỗ trợ kích thích tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người bị viêm đại tràng cấp và mạn tính, người bị rối loạn tiêu hóa.

Tràng Phục Linh New

trang-phuc-linh
Tràng Phục Linh giúp tăng các lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa

Xuất xứ

Tràng Phục Linh New là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng mãn tính của công ty công ty tư vấn Y dược quốc tế (IMC) của Việt Nam.

Thành phần

ImmuneGamma®, cao Bạch truật, cao Bạch phục linh,…

Công dụng

Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính, khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh.

Đối tượng sử dụng

Các trường hợp viêm đại tràng cấp và mạn tính, tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa. Có thể sử dụng an toàn cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

Viêm uống bổ sung enzym Koso Ball

Xuất xứ

koso-ball
Koso Ball hỗ trợ cải thiện và điều trị viêm đại tràng mãn tính

Sản phẩm từ thương hiệu Umeken (Nhật Bản) có lịch sử hình thành và phát triển hơn 200 năm.

Thành phần

Koso Ball Nhật Bản trải qua quá trình lên men 3 lần bằng công nghệ độc quyền của Nhật Bản với hơn 90 loại rau, củ ,quả. Cái hay của Koso Ball đó là bào chế ở dạng viêm hoàn. Viêm hoàn chỉ có hoạt chất, không có tá dược nên mang lại hiệu quả tốt nhất với liều lượng thấp nhất.

Công dụng

Koso ball là viên uống enzyme tốt nhất hiện nay cần thiết cho cơ thể mà việc ăn uống hằng ngày không thể đảm bảo. Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Sann phẩm viên uống bổ sung enzyme Koso Ball kiểm soát các triệu chứng viêm đại tràng

Giúp tái tạo và phục hồi viêm mạc bị tổn thương, tăng cường hệ vi khuẩn có ích cho đường ruột, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Giúp khắc phục nhanh các triệu chứng khó chịu: đau bụng, đi ngoài liên tục, rối loạn tiêu hóa,…

Giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Dược phẩm 5 Phát là địa chỉ phân phối độc quyền của umeken koso ball

Đối tượng sử dụng

Viên uống enzym Koso Ball vô cùng lành tính và an toàn, có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em. Có vị chua ngọt như kẹo rất ngon nên có thể nhai rất tiện lợi và dễ dùng.

Hi vọng với top 3 viên uống hỗ trợ cải thiện viêm đại tràng sẽ giúp bạn sớm tìm ra được sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt, hạn chế và hỗ trợ điều trị các triệu chứng dai dẳng của chứng viêm đại tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *