Tiêm meso gần đây được áp dụng và ưa chuộng trong việc điều trị nám. Câu hỏi đặt ra là: Tiêm meso trị nám có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Tiêm meso trị nám là gì?

Meso là công nghệ làm đẹp được bác sĩ người Pháp sáng chế từ năm 1952. Quá trình tiêm meso là việc đưa các hoạt chất vào bên trong trung bì và hạ bì để da dẻ trở nên tươi sáng và đẩy lùi các vấn đề lão hóa.

tiem-meso-tri-nam
Công nghệ tiêm meso trị nám rất được ưa chuộng hiện nay

Nhờ ứng dụng tiêm meso, vấn đề trị nám của các chị em trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với liệu pháp tiêm meso, tình trạng nám sạm sẽ được điều trị một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Các tinh chất trị nám sẽ được đưa vào da nhờ kim tiêm chuyên dụng. Hoạt chất tiêm vào trong da sẽ có hiệu quả tốt hơn so với việc chị em sử dụng mỹ phẩm đặc trị thoa ngoài da.

Các hoạt chất khi tiêm meso sẽ tiếp cận vào các tầng sâu bên trong da, phá vỡ cấu trúc của các hắc sắc tố melanin và sẽ bị đào thải ra bên ngoài. Nhờ đó, tiêm meso ngăn chặn quá trình hình thành và cải thiện rõ rệt các vết nám xuất hiện trên da.

Tại sao nên chọn meso để trị nám da?

 • Phương pháp mới trong điều trị nám da
 • Cho phép thuốc đi sâu vào trong vùng da điều trị
 •  Không gây bong tróc, kích ứng, tổn thương hàng rào bảo vệ da
 •  Hiệu quả cao, an toàn và bền vững

>>> Mesotherapy là bước đệm an toàn cho các phương pháp xâm lấn.

Cùng cơ chế ức chế sắc tố nhưng:

 • Tiêm meso: Cho phép đưa sâu dưỡng chất vào da mà không gây nhiều tổn thương trên bề mặt da.
 • Trong khi PHI KIM lại gây tổn thương bề mặt da trên diện tích rộng.

Nám chân sâu thường ăn đến phần hạ bì của da nên rất khó điều trị và khả năng tái phát rất cao. Tuy nhiên, khi dùng kỹ thuật làm đẹp meso, các gốc nám chân sâu được loại bỏ đến 80%. Đây là một kết quả rất nổi bật mà khó có một phương pháp làm đẹp nào có thể làm được. Vì thế, đây là giải pháp rất khả quan dành cho các chị em bị nám chân sâu lâu năm.

Sản phẩm meso trị nám được spa, clinic tin dùng

Các loại meso trị nám đơn thuần hiện nay đều gặp phải tình trạng: đau buốt nhiều, tan u hạt chậm. cấu trúc phân tử không đồng nhất, chỉ ức chế Melanin, không có cơ chế phục hồi, chống lão hóa.

meso-tri-nam
Meso Pico Jena là có nhiều ưu điểm so với sản phẩm meso nám khác

Ưu điểm meso Pico Jena so với sản phẩm khác:

 •  Ít đau buốt
 • Tan u hạt hoàn toàn sau 30 phút
 • Kích thước cận Pico (nhỏ hơn so với nano) nên thẩm thấu và tấn công đúng đích gốc nám cho phép phun liên tục và nhanh tan
 • Mang lại 3 tác động đồng thời với làn da: TRỊ NÁM – LÀM TRẮNG – CHỐNG LÃO HÓA
 • Các hoạt chất khi tiêm meso sẽ tiếp cận vào các tầng sâu bên trong da, phá vỡ cấu trúc của các hắc sắc tố melanin và sẽ bị đào thải ra bên ngoài. Nhờ đó, tiêm meso ngăn chặn quá trình hình thành và cải thiện rõ rệt các vết nám xuất hiện trên da.
 • Công nghệ Exosomes MSC – Tây Ban Nha, phù hợp với làn da phụ nữ Việt bị nám
 • Tích hợp các hoạt chất vàng trong điều trị nám: HA bão hòa, DNA cá hồi, bụi kim cương hóa lỏng, Arbutin, Tranexamic, Glutathion.

>>> Meso PICO JENA là chân ái cho Spa, TMV, Clinic,…đưa vào liệu trình trị nám, làm trắng da cho khách hàng.

Hi vọng qua bài viết bạn đã hiểu hơn về phương pháp làm đẹp: Meso trị nám và có được quyết định cho mình có nên sử dụng dịch vụ này để cải thiện tình trạng nám da hay đơn giản là muốn da trắng và đều màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *