Sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài hơn 1 tuần, vào ngày 03/02/2012, một buổi tiệc Tân niên thân mật đã được tổ chức tại trụ sở Công ty CPDP Năm Phát – FIPHARMCO, số 310/8 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần sôi động, với sự có mặt của trên 30 khách dự là những đối tác, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, các Bác sĩ của một số vùng miền và sự có mặt của tất cả thành viên Năm Phát trên toàn quốc.

Trong chương trình của buổi tiệc, có phần phát thưởng đặc biệt cho các thành viên Năm Phát đã đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.

Phần văn nghệ cây nhà lá vườn của Công ty với nhiều tiết mục đặc biệt như bài vọng cổ Tâm Tình Năm Phát do Giám đốc Nguyễn Thành và phu nhân trình bày và các giọng hát của Huỳnh Tâm, Nguyễn Hân, Phan Ngọc, Lâm Nhớ, Trần Trâm…cũng nhận được sự giao lưu nhiệt tình của Quý khách tham dự.

Cùng góp vui trong buổi tiệc Tân niên còn có sự tham gia với tiếng hát rất ngọt ngào của DS Dương Viết Biền, DS Bùi Nam Hà, DS Sơn Điền Trung, DS Phạm Bảo Anh, Nguyễn Khắc Hoài An ….đã tạo được sự khởi đầu tốt đẹp trong năm mới Nhâm Thìn, báo hiệu cho một năm hoạt động tràn đầy năng lượng và hứa hẹn nhiều thành công mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *