Trong thời gian diễn biến phức tạp này của dịch covid, quỹ ủng hộ vaccine đã được ra mắt. Quỹ được thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách Nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân trên nguyên tắc đảm bảo sự tự nguyện đóng góp, hoạt động công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật và thuận lợi nhất cho việc đóng góp.

Ra mắt Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 nhằm kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì Quốc gia, dân tộc và với tinh thần đoàn kết quốc tế, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu.

Hưởng ứng phong trào cùng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Năm Phát (Fipharmco) cùng toàn thể nhân viên tích cực chung tay vì cộng đồng. Với phương châm từ tâm, có nhiều ủng hộ nhiều, có ít ủng hộ ít. Không chỉ vì cộng đồng và xã hội mà còn vì một sức khỏe trong tương lai cho chính gia đình và bản thân của mình.

Trong thời gian kêu gọi 2 ngày, tập thể thành viên Năm Phát và Công ty đã ủng hộ tổng số tiền là: 19.400.000 VNĐ

Trong đó, 16.900.000 VNĐ là số tiền kêu gọi từ ngày 06/6 đến ngày 07/7 và 2.500.000 VNĐ đã được nhân viên ủng hộ trước đó.

Tuy không nhiều, nhưng đây chính là tấm lòng của Công Ty Năm Phát vì cộng đồng.

Đây cũng chính là một trong loạt những hoạt động vì cộng đồng của Năm Phát trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Ngoài ra, công ty cũng đã tài trợ những sản phẩm của Công ty phân phối như nước rửa tay sát khuẩn Tulip cho các chốt kiểm soát dịch, tặng Hồng Sâm Hoàng Gia giúp bồi  bổ sức khỏe, tăng đề kháng cho nhân viên, khách hàng cũng như các đoàn thể trong thời điểm khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *