Trong 6 tháng đầu năm 2014, song song với nhiệm vụ chuyên môn được giao, còn rất nhiều những hoạt động phong trào mà từng thành viên Năm Phát đã tích cực tham gia và gặt hái được nhiều kết quả khả quan. Đó là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty cộng với sự năng động và mạnh dạn đổi mới của Công đoàn Công ty, một sự cố gắng đáng ghi nhận.

Hãy cùng điểm lại một số hoạt động phong trào đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm qua.

Đầu năm, được đánh dấu bằng một sự kiện lịch sử đối với gia đình Năm Phát, đó là tham gia cuộc thi Gia đình và Những người bạn (phiên bản mới của Chương trình Gia đình tài tử). Cả Công ty đã trãi qua một khoảng thời gian tập luyện vô cùng vất vả. Tập ngày tập đêm, tập từ nhà bếp cho tới công viên, tập từ sáng tới chiều, tập đi tập lại, tập tới tập lui, …. Và cuối cùng là cả gia đình Năm Phát đã được lên ti-vi kênh HTV7 vào ngày 27/04/2014 và 11/05/2014. Chiến thắng vòng thi tuần cũng là một kết quả đáng khích lệ cho tinh thần của anh em.

Năm Phát thi gia đình tài tử với bài dự thi ” Trên những tuyến đường quan họ”

Văn nghệ mừng tất niên với cuộc thi tài hóa trang, tất cả nam thanh nữ tú của Năm Phát đã trổ tài diễn xuất, hóa trang và ca múa của mình. Một trận cười thỏa thuê, cười muốn đứt hơi, muốn bể bụng, cả nhà như muốn vỡ tung vì các bạn quá xuất sắc trong các phần thi của mình. Thế mới chứng tỏ Năm Phát thật là lắm trò …

Nhân viên Năm Phát với trò chơi: “Trai giả gái – Gái giả trai”

Chuyến đi công tác xã hội ở Trà Vinh, hỗ trợ các em học sinh nghèo ở Huyện Càng Long ngày 15-16/03/2014.

Chuyến đi từ thiện tại Huyện Càng Long Tỉnh Trà Vinh

Đội Văn nghệ tiếp tục phát huy sở trường của mình bằng tiết mục phục vụ Gala Đêm hội ngộ Gắn kết ân tình lần V tổ chức tại Nhật Bản, trong chuyến du lịch kết hợp Hội nghị nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức vào đầu tháng 04/2014.

Tiết mục văn nghệ của Tam ca nữ Năm Phát trong đêm Gala tại Nhật Bản

Tổ chức cuộc thi nấu ăn nhân dịp Má Tiên đón con gái ở Nhật về chơi. Cả đội Văn phòng chia nhau thi nấu ăn sáng và ăn trưa. Khí thế hừng hực, ai ai cũng bỏ công sức nghiên cứu, đầu tư vào món ăn của mình. Anh em thì có dịp thưởng thức các món ngon của cả 3 miền đất nước. Đây cũng là cơ hội để Năm Phát tiếp tục trổ tài nữa đây.

Buổi thi nấu ăn đầu tiên với món Mì quảng của Đầu bếp Phạm My

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trong quá trình học tập, Công ty đã tặng một số phần quà (tập Năm Phát) cho các học sinh nghèo ở các trường, các địa phương còn khó khăn, cũng như động viên tinh thần các em cố gắng học giỏi.

 Buổi tặng quà cho các em học sinh tại Huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty đã tổ chức một ngày picnic cho các con cháu của thành viên Năm Phát tại Thảo Cầm Viên. Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cũng được Công ty trao 1 phần quà để khích lệ tinh thần. Cuộc chơi cũng khá nhiều điều thú vị.

 Phát học bổng cho con em của CBCNV Năm Phát trong ngày lễ 1/6

Trong 6 tháng đầu năm, Công ty Năm Phát đã được 2 lần lên báo. Một lần là báo Dân trí online để giới thiệu về cuộc thi Gia đình tài tử, một lần lên báo Lao động Xã Hội nhân ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/06/2014, với tiêu đề “Dược phẩm Năm Phát và triết lý kinh doanh gắn liền với văn hóa”. Đây cũng là một sự kiện đã khích lệ tinh thần anh em phải cố gắng hơn nữa để thực hiện Văn hóa Công ty theo đúng hướng đi đã được Ban Lãnh đạo Công ty đề ra.

        Nhìn chung, với nhiều nỗ lực phấn đấu của tập thể đội ngũ Năm Phát, 6 tháng đầu năm qua có nhiều sự kiện nổi bật. Tiếp tục phát huy tinh thần đó, sang 6 tháng cuối năm, phong trào TDTT và các hoạt động khác cũng đang nhen nhúm, hứa hẹn một năm có nhiều sự kiện hấp dẫn, để tiếng vang Năm Phát ngày càng lan xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *